Nhận định chuyên gia
Sử dụng RSI kết hợp vùng kháng cự hỗ trợ để xác nhận vùng đảo chiều
Các chỉ báo động lượng là một trong những công cụ của những nhà đầu tư theo trường phái phân tích kỹ thuật dùng để đo lường sức mạnh và hướng đi của xu hướng thị trường.
16:25
Thép kéo thị trường tăng mạnh phiên thứ hai liên tiếp
Đóng cửa ở 1237.46, VN-Index đang ở rất gần đỉnh tháng 9 năm ngoái là 1255 điểm. Các cổ phiếu vốn hóa lớn như HPG là đầu kéo thị trường. Sự tăng vọt về thanh khoản ở các cổ phiếu vốn hóa lớn giúp thanh khoản của chỉ số VN-Index tăng so với thứ hai. Số cổ phiếu tăng gấp 3.8 lần số cổ phiếu giảm trên HOSE cho thấy tâm lý lạc quan lan rộng.
16:49
Chứng khoán, công nghệ, thủy sản tăng điểm mạnh khi thị trường cố gắng lấy lại phần lớn số điểm đã mất
Trong một thị trường uptrend, dấu hiệu mạnh là không có các phiên “đạp theo đà”. Việc các cổ phiếu bật tăng mạnh sau ngày phân phối tỷ đôla vào thứ 6 là dấu hiệu dòng tiền vẫn còn khỏe. Các tâm điểm như DGC, VHC, GMD, HCM, FTS….tăng mạnh
16:18
Tìm điểm đảo chiều bằng phân tích thanh khoản
Người ta thường ví giá và thanh khoản là hai viên ngọc quý nhất trong phân tích kỹ thuật. Không phải tự nhiên mà hai yếu tố này lại quan trọng với nhà đầu tư như vậy khi chúng là những nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá hành động tiếp theo của xu hướng.
16:01
Chọn đầu tư chứng khoán ngắn hạn, trung hạn, hay dài hạn?
Bài viết mang quan điểm cá nhân. Bạn đọc nên xem xét đây chỉ là một ý kiến để tham khảo thêm trong quá trình ra quyết định đầu tư phù hợp cho riêng mình.
09:37
Tìm đúng mức độ chấp nhận rủi ro của bạn?
Chứng khoán là một kênh đầu tư mang lại tỷ suất sinh lợi cao, và dĩ nhiên đi kèm theo đó cũng là rủi ro cao.  Vì thế, trước khi tham gia thị trường tài chính, nhà đầu tư  (NĐT) cần phải xác định được mức độ chấp nhận rủi ro của mình. Điều này sẽ giúp NĐT đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, phù hợp với bản thân.
10:56
fireant for web
INFOGRAPHIC
BÁO CÁO DOANH NGHIỆP NIÊM YẾT
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ 01/03/2024
Thị trường đóng cửa
EUR-USD
Thị trường đóng cửa
GBP-USD
Thị trường đóng cửa
USD-JPY
Thị trường đóng cửa
USD-CAD
Thị trường đóng cửa
AUD-USD
Thị trường đóng cửa
USD-VND
KIM LOẠI 01/03/2024
Thị trường đóng cửa
GC=F
Thị trường đóng cửa
SI=F
Thị trường đóng cửa
HG=F
TOP TRÊN SÀN CHỨNG KHOÁN