TỔNG QUAN
CHỈ SỐ THẾ GIỚI
Thị trường đóng cửa
DỮ LIỆU
Tham chiếu
Mở cửa
Thấp - Cao - 
Tổng KL
Yếu tố không ngờ củng cố sức mạnh của vàng
Theo HSBC, vàng có tiềm năng trở thành kênh trú ẩn an toàn trong bối cảnh khủng hoảng biến đổi khí hậu gia tăng.
13:30
Có trục lợi vì khan vàng?
Từ đầu năm đến nay, vàng miếng SJC vẫn neo giá cao ”một mình một chợ” bất chấp việc Ngân hàng Nhà nước sắp sửa Nghị định 24 về quản lý thị trường vàng liên quan “độc quyền” vàng miếng.
11:39
Giá vàng tăng vọt lên 80 triệu đồng, người mua vàng ngày Thần Tài vẫn lỗ
Chênh lệch giá mua vào - bán ra đối với vàng miếng SJC vẫn ở mức cao khoảng 2 triệu đồng/lượng, khiến những người mua vàng ngày vía Thần Tài vẫn chưa có lãi, dù giá vàng hôm nay (ngày 29/2) có thời điểm tăng vọt lên 80 triệu đồng.
22:43
Số liệu lạm phát của Mỹ chi phối các thị trường châu Á chiều 29/2
Trong phiên giao dịch chiều 29/2 tại châu Á giới đầu tư có tâm lý chờ đợi số liệu lạm phát của Mỹ để có manh mối về đường hướng lãi suất của Mỹ và có định hướng giao dịch.
22:00
Vàng vẫn là "hầm trú ẩn" an toàn trước những biến động ngày càng tăng
Vàng đã chứng kiến sức hấp dẫn là tài sản trú ẩn an toàn đáng kể trong hai năm qua khi các nhà đầu tư tìm cách tự bảo vệ mình khỏi sự bất ổn ngày càng tăng...
09:23
Giá vàng nhẫn thiết lập kỷ lục mới, nhu cầu mua vẫn không giảm
Giá vàng thế giới hôm nay (29/2) “xanh nhẹ” nhưng nhìn chung giao dịch vẫn khá ảm đạm khi đồng USD tăng giá trong bối cảnh giới đầu tư đang chờ đợi các báo cáo quan trọng. Trong nước, giá vàng nhẫn tiếp đà tăng, lên mức 65-66 triệu đồng/lượng, thiết lập kỷ lục mới từ đầu năm 2024 đến nay. Dù giá đang tăng cao, nhưng nhu cầu mua vàng nhẫn vẫn không giảm. Giá vàng miếng SJC cũng điều chỉnh tăng mạnh tiến gần đỉnh cao kỷ lục.
08:30
Thị trường đang thiếu vàng nhẫn?
Đại diện một số chuỗi cửa hàng kinh doanh vàng lớn cho biết hiện tại tình hình cung ứng vàng nhẫn vẫn diễn ra bình thường, không có hiện tượng thiếu hụt nguồn cung.
21:07
Giá vàng ổn định, giá dầu giảm trong chiều 28/2
Thị trường không biến động nhiều trong phiên giao dịch chiều 28/2 khi các nhà giao dịch chờ đợi Mỹ công bố số liệu lạm phát quan trọng và nhận xét từ các quan chức Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) trong tuần này để đánh giá khi nào Fed có thể hạ lãi suất.
20:36
Vì sao thị trường vàng, tỷ giá cùng nhịp tăng?
Từ đầu năm đến nay, giá vàng và tỷ giá VND/USD có nhiều biến động theo xu hướng tăng.
11:30
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng mạnh, đạt mốc trên 66 triệu đồng/lượng
Giá vàng thế giới hôm nay (28/2) điều chỉnh nhẹ khi đồng USD ổn định. Ngược chiều, giá vàng nhẫn tiếp đà tăng sốc lên trên 66 triệu đồng/lượng, xô đổ kỷ lục lập trước ngày vía Thần tài. Còn giá vàng miếng SJC biến động theo hướng tăng chiều bán, giảm chiều mua nhưng vẫn duy trì sát 79 triệu đồng/lượng
08:28
Giá vàng sắp phá kỷ lục, tỷ giá sát đỉnh lịch sử: Kịch bản nào cho VND?
Giá vàng trong nước tăng vọt và đang nhấp nhổm phá kỷ lục trong khi tỷ giá USD/VND lên sát đỉnh lịch sử. Vàng thế giới được dự báo tăng tiếp do bất ổn địa chính trị. Áp lực đối với đồng VND của Việt Nam liệu có lớn trong năm 2024?
06:46
Chuyên gia nói gì về việc Ngân hàng Nhà nước huy động vàng trong dân?
Trong khi TS. Nguyễn Trí Hiếu ủng hộ quan điểm Ngân hàng Nhà nước có thể đứng huy động hàng trăm tấn vàng thì TS. Phạm Đỗ Chí lại cho rằng việc này là không nên vì rủi ro cho người dân và cho ngân sách quốc gia là rất lớn.
21:36
Chờ số liệu mới của Mỹ, các thị trường chứng khoán châu Á yên ắng
Trong phiên 27/2, hầu hết các thị trường chứng khoán châu Á im ắng chờ số liệu mới, trong khi lo ngại về nguồn cung đã tạo đà tăng cho giá dầu và đồng USD xuống giá đã đẩy giá vàng lên.
18:02