Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Giả mạo ACV lừa đảo thầu xây dựng sân bay Long Thành
Chuyên mục:

Doanh nghiệp

07:51
Google news

ACV khẳng định không chủ trương huy động vốn đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào và cảnh báo người dân cẩn trọng trước các hình thức lừa đảo.

Việc xây dựng nhà ga hành khách sân bay Long Thành đang được đẩy nhanh tiến độ. Ảnh: Minh Châu.

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) cho biết gần đây xuất hiện một số thông tin, hình ảnh về trang web mạo danh đơn vị này với mục đích lừa đảo, trục lợi. Các hình thức phổ biến là tuyển dụng, xin việc làm, kêu gọi góp vốn đầu tư và nộp tiền để trúng các gói thầu...

Thậm chí, trong thời gian gần đây, các văn bản giả mạo chữ ký của Chủ tịch HĐQT ACV liên tiếp xuất hiện với các nội dung liên quan đến việc tham gia các gói thầu xây dựng sân bay Long Thành và áp dụng quỹ phúc lợi cho nhân viên thuộc ACV...

ACV đề nghị người dân đề cao cảnh giác, không làm theo, từ chối các cuộc điện thoại nghi ngờ lừa đảo.

Đồng thời, doanh nghiệp khuyến cáo người dân không nộp tiền dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến việc xây dựng, khai thác các dự án đầu tư xây dựng mà ACV làm chủ đầu tư, tiêu biểu là dự án xây dựng sân bay Long Thành.

ACV khuyến cáo khách hàng cẩn trọng trước những thông tin kêu gọi đầu tư, mời thầu sân bay Long Thành. Ảnh: ACV.

Theo đó, các hoạt động đầu tư, xây dựng các công trình, dự án đều được ACV triển khai theo đúng quy định của pháp luật, thông tin về đấu thầu và lựa chọn nhà thầu đều được đăng tải trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

"Chúng tôi không có chủ trương triển khai hoạt động tuyển dụng chính sách phúc lợi nào cho các bộ, nhân viên và người lao động thuộc tổng công ty như trong nội dung các trang web đã đưa. Doanh nghiệp cũng không chủ trương huy động vốn đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào", đại diện ACV khẳng định.

Tri thức - Znews 

Link gốc

Thị trường đóng cửa
ACV
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn