Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Tự doanh CTCK bán ròng đột biến hơn 600 tỷ đồng phiên rung lắc, cổ phiếu nào bị “xả” mạnh nhất?
Chuyên mục:

Thị trường

Tạp chí Nhịp sống thị trường | 19:48
Google news

Tự doanh CTCK bán ròng 611 tỷ đồng trên HOSE.

Thị trường tiếp tục tăng điểm trong phiên sáng 5/3 hướng đến vùng giá 1.850 điểm. Thị trường sau đó phân hóa mạnh ở vùng giá này và áp lực bán cơ cấu danh mục gia tăng mạnh. Kết phiên VN-Index giảm 9,76 điểm (-0,54%) về mức 1.808,51 điểm. Trước bối cảnh thị trường rung lắc, khối ngoại bất ngờ bán ròng mạnh tay hơn 3.233 tỷ đồng trên cả 3 sàn.

Tự doanh CTCK bán ròng 611 tỷ đồng trên HOSE.

Cụ thể, MWG và VIX được mua ròng với giá trị lần lượt là 42 tỷ và 39 tỷ đồng. Theo sau là PLX (12 tỷ), KBC (10 tỷ), GAS (7 tỷ), STB (7 tỷ), VND (5 tỷ), DBC (5 tỷ), DCM (5 tỷ) và PVT (2 tỷ đồng) đều được tự doanh CTCK mua vào.

Chiều ngược lại, nhóm CTCK bán ròng mạnh nhất tại FPT với giá trị -93 tỷ đồng, tiếp theo là VIC (-61 tỷ), MBB (-56 tỷ), VPB (-55 tỷ) và TCB (-44 tỷ đồng). Một số cổ phiếu khác cũng ghi nhận lực bán ròng đáng kể như MSN (-35 tỷ), KDH (-33 tỷ), SSI (-32 tỷ), HDB (-29 tỷ) và VJC (-28 tỷ đồng).

Tuệ Giang

Link gốc

Thị trường đóng cửa
HNXINDEX
Thị trường đóng cửa
UPINDEX
Thị trường đóng cửa
VN100
Thị trường đóng cửa
VN30
Thị trường đóng cửa
VNINDEX
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
SSV
Cùng chuyên mục