Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Top 5 Altcoin tăng mạnh nhất từ 05/5 – 12/5: KAVA, BSV, FLOKI, ANT, UMA
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 21:21
Google news

Trong bài viết này, BeInCrypto tổng hợp 5 Altcoin tăng nhiều nhất trên toàn bộ thị trường tiền điện tử trong tuần này, cụ thể là từ ngày 05/5 – 12/5.

Thuật ngữ altcoin dùng để chỉ các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin (BTC). Các altcoin tăng giá này đã đánh cắp tin tức về tiền điện tử và sự chú ý của thị trường tiền điện tử trong tuần này với tư cách là những đồng tiền tăng giá nhiều nhất:

  1. Giá Kava (KAVA) tăng 11.61%
  2. Giá Bitcoin SV (BSV) tăng 7.23%
  3. Giá FLOKI (FLOKI) tăng 5.06%
  4. Giá Aragon (ANT) tăng 4.50%
  5. Giá UMA (UMA) tăng 3.43%

Top 5 Altcoin tăng mạnh nhất từ 05/5 – 12/5

#1. Kava (KAVA) có mức tăng dẫn đầu nhóm Altcoin

Giá KAVA đã tăng kể từ khi đạt mức thấp nhất là 0.66 USD vào ngày 08/5. Mức tăng này rất quan trọng vì hai lý do.

Thứ nhất, KAVA đã lấy lại vùng hỗ trợ ngang tại mức 0.76 USD. Đây là vùng hỗ trợ quan trọng mà trước đó altcoin này đã giảm xuống dưới vùng này. Vì vậy, sự phục hồi là một dấu hiệu tăng giá thường dẫn đến các chuyển động tăng mạnh.

Thứ hai, giá KAVA bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần là một tín hiệu cho dự đoán về khả năng điều chỉnh đã hoàn tất.

Biểu đồ hàng ngày KAVA/USDT. Nguồn: TradingViewBiểu đồ hàng ngày KAVA/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là 0.96 USD. Tuy nhiên, nếu KAVA mất đà tăng giá, altcoin này có thể lại rơi xuống vùng hỗ trợ ngang 0.76 USD.

#2. Bitcoin SV (BSV) vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng

Giá BSV đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 12/5. Trước đó, đường này đã tồn tại từ tháng 8/2022. Do đó, việc phá vỡ khỏi đường này là dấu hiệu cho thấy quá trình điều chỉnh đã kết thúc. Hiện tại, giá BSV đang trong quá trình xác nhận đường hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Biểu đồ hàng ngày BSV/USDT. Nguồn: TradingViewBiểu đồ hàng ngày BSV/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu thành công, BSV có thể tăng lên ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 48 USD. Ngược lại, nếu BSV giảm xuống dưới ngưỡng kháng cự, altcoin này có thể tiếp tục giảm còn 28 USD.

#3. FLOKI (FLOKI) giao dịch trong mô hình điều chỉnh

Giá FLOKI đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ tháng 3/2023. Các kênh này thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là có thể xảy ra sự cố cuối cùng ở khu vực hỗ trợ của kênh. Ngoài ra, FLOKI đang giao dịch ở phần dưới của kênh làm củng cố thêm khả năng này.

Biểu đồ hàng ngày FLOKI/USDT. Nguồn: TradingViewBiểu đồ hàng ngày FLOKI/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu FLOKI sụt giảm khỏi đường hỗ trợ của kênh, altcoin này sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 0.00002 USD. Tuy nhiên, nếu lấy lại được đường ở giữa, FLOKI có thể tăng lên đường kháng cự của kênh ở mức 0.00005 USD.

#4. Aragon (ANT) di chuyển trên ngưỡng kháng cự quan trọng

Giá ANT đã di chuyển trên vùng kháng cự 3 USD vào cuối tháng 3 và đạt mức đỉnh mới hàng năm là 3.97 USD vào tháng tiếp theo. Mặc dù giá ANT đã giảm nhưng altcoin này vẫn giao dịch trên khu vực hỗ trợ ngang 3 USD.

Biểu đồ hàng tuần ANT/USDT. Nguồn: TradingViewBiểu đồ hàng tuần ANT/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu đà tăng tiếp tục, ANT có thể tiến tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 4.20 USD. Nhưng nếu ANT đóng cửa dưới 3 USD, thì việc giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần ở mức 2.5 USD có thể xảy ra.

#5. Uma (UMA) vẫn dịch chuyển trên hỗ trợ ngang

Giá UMA đã thoát ra khỏi vùng kháng cự 2.30 USD vào ngày 05/5 nhưng lại quay trở lại vùng giá vào ngày 12/5. Có thể UMA đang xác nhận vùng này là hỗ trợ.

Biểu đồ hàng tuần UMA/USDT. Nguồn: TradingViewBiểu đồ hàng tuần UMA/USDT. Nguồn: TradingView

Việc giá UMA tăng hay giảm có thể xác định xu hướng trong tương lai. Nếu UMA bật lên, điều này có thể dẫn đến mức tăng lên tới 3 USD, trong khi một sự cố có thể sẽ đưa UMA về lại đường hỗ trợ tăng dần ở mức 2 USD.

  • Để xem các bài viết thuộc chuỗi bài Top Altcoin tăng mạnh nhất trong tuần, xem tại đây.
Thị trường đóng cửa
$BSV
Thị trường đóng cửa
$KAVA
Thị trường đóng cửa
$UMA
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn