Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Telegram bot meme coin DOGS ra mắt, airdrop miễn phí cho người dùng
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 16:58
Google news

Một ứng dụng Telegram bot vừa mới ra mắt meme coin có tên DOGS và nó được phân phối miễn phí cho toàn bộ người dùng Telegram.

Meme coin DOGS là gì?

Theo thông báo từ trang cộng đồng của dự án, họ đã ra mắt một meme coin có tên DOGS. Nó được lấy cảm hứng từ linh vật yêu quý của CEO Telegram Pavel Durov là Spotty. Theo đó, Spotty là logo không chính thức và linh vật chính của VK, được tạo bởi Durov. Anh đã vẽ chú chó mang tính biểu tượng này trong một cuộc đấu giá từ thiện để hỗ trợ các trại trẻ mồ côi, và chẳng bao lâu, Spotty đã trở thành biểu tượng được yêu mến của VK.

Xem thêm: Pavel Durov giới thiệu Telegram Stars để hỗ trợ các mini app như Notcoin

Kịch bản quen thuộc khi ra mắt meme coin DOGS là nó được cho miễn phí đến tất cả người dùng Telegram. Điểm thú vị là tỷ lệ meme coin DOGS người dùng nhận được sẽ dựa trên một số yếu tố như thời gian sử dụng ứng dụng Telegram, việc người dùng có đăng ký Telegram premium hay không…

Mặc dù meme coin DOGS mới chỉ được ra mắt vào hôm qua (09/7) nhưng dự án đã công bố họ đạt 100,000 người dùng hoạt động đầu tiên trên tổng số 1 triệu người dùng chỉ trong chưa đầy 24 giờ. Tuy vậy, đây cũng chỉ là một số thông tin ít ỏi mà dự án này công bố.

Telegram bot meme coin DOGS ra mắtTelegram bot meme coin DOGS ra mắt

Đánh giá dự án Telegram bot meme coin DOGS

Gần như BeInCrypto không ghi nhận bất cứ thông tin gì liên quan đến Telegram bot meme coin DOGS này ở thời điểm hiện tại. Phần token DOGS thưởng miễn phí cho người dùng hiện cũng chỉ dừng lại ở mức con số đếm. Chúng ta không chắc chắn rằng đó có phải là số token cuối cùng người dùng được hưởng khi ra mắt chính thức hay không. Nói cách khác, tokenomics vẫn chưa được công bố cuối cùng.

Ngoài ra, không giống như các Telegram mini app khác như Hamster Kombat hay TapSwap, dự án cũng chưa công bố việc có đưa vào cơ chế Tap to Earn để cho phép khai thác thêm điểm hay không. Tuy nhiên, trong bối cảnh dần bão hoà của mô hình này, có vẻ như đây không phải là hướng đi là DOGS muốn tiếp cận.

Thay vào đó, không loại trừ khả năng việc dự án meme coin DOGS này đang tận dụng lượng người dùng Telegram và làn sóng Tap to Earn hiện tại để gia tăng tỷ lệ người nâng cấp lên phiên bản Telegram Premium. Do đó, thật khó để có thể đưa ra đánh giá dự án Telegram bot meme coin DOGS ở thời điểm hiện tại. 

Tuy nhiên, theo góc nhìn của chúng tôi, tương tự như Hamster Kombat, nó cũng có thể mang đến cơ hội nhất định cho những người tham gia. Mặc dù vậy, người dùng vẫn nên cẩn trọng và theo dõi các thông tin cập nhật tiếp theo từ dự án trong thời gian tới.

THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn