Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Sau UNI, FXS, thêm một dự án chia sẻ doanh thu, giá tăng hơn 30%
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 22:26
Google news

Thêm một dự án tuyên bố sẽ chia sẻ doanh thu với người dùng từ tháng 3 tới đây. Sau tin tức này, giá token gốc của nó đột ngột tăng mạnh hơn 30%.

Telegram chia sẻ doanh thu với người sáng tạo

Theo bản cập nhật mới nhất từ Telegram, bắt đầu từ tháng tới, một hệ thống khen thưởng tài chính sẽ được giới thiệu. Động thái này đánh dấu một sự thay đổi quan trọng trong cách người sáng tạo (creator) được trả thù lao cho công việc của họ trên nền tảng này. Với hơn 1 nghìn tỷ lượt xem được tạo ra hàng tháng trên nền tảng này, Telegram đã xác định được cơ hội sinh lời để các chủ sở hữu kênh được hưởng lợi về mặt tài chính từ những nội dung họ tạo ra.

Xem thêm: Xu hướng chia sẻ doanh thu đang nở rộ. Đây sẽ là hidden gem tiếp theo?

CEO của Telegram tuyên bố rằng tháng tới, chủ sở hữu kênh trên Telegram có thể bắt đầu nhận phần thưởngCEO của Telegram tuyên bố rằng tháng tới, chủ sở hữu kênh trên Telegram có thể bắt đầu nhận phần thưởng

Cụ thể, CEO của Telegram đã tuyên bố về quyết định mở Ad Platform cho các nhà quảng cáo trên gần một trăm quốc gia mới. Đây được coi là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với các chủ sở hữu kênh trên toàn thế giới. Trong động thái mới nhất này từ Telegram, người sáng tạo sẽ nhận được 50% doanh thu được tạo từ quảng cáo hiển thị trong kênh của họ. Việc tưởng thưởng thông qua cơ chế chia sẻ doanh thu này không chỉ khuyến khích việc tạo nội dung mà còn đảm bảo rằng những người sáng tạo được trả công cho những đóng góp của họ đối với nền tảng và mức độ tương tác của người dùng.

Để hợp lý hóa quy trình thanh toán và rút tiền quảng cáo, Telegram đã chọn sử dụng token TON. Như một hệ lụy tất yếu, giá token TON đột ngột tăng mạnh. Theo ghi nhận của BeInCrypto Việt Nam, giá TON đã tăng hơn 30% sau tin tức này. Hiện nó đang được giao dịch ở mức 2.64 USD. Mức cao nhất mà nó đạt được trong ngày lên đến 2.84 USD. Tuy nhiên, mức giá hiện tại vẫn đang thấp hơn 51% mức ATH mà TON đã tạo được hai năm trước đó.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản và mua TON trên OKX

THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Tin xem nhiều
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn