Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Phiên 10/7: Tự doanh CTCK mua ròng hơn 300 tỷ, tâm điểm tại HDB và FPT
Chuyên mục:

Thị trường

An ninh tiền tệ | 22:50
Google news

Tự doanh CTCK tiếp tục mua ròng 345 tỷ trên cả ba sàn.

Thị trường chứng khoán ghi nhận rung lắc mạnh trong phiên 10/7. Đà tăng không thể bảo toàn trước áp lực bán mạnh khiến chỉ số quay đầu giảm điểm. Đóng cửa, VN-Index giảm 7,77 điểm xuống 1.285,94 điểm. Giao dịch khối ngoại là điểm trừ khi bán ròng hơn 1.000 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Trong bối cảnh đó, tự doanh CTCK tiếp tục mua ròng 345 tỷ trên cả ba sàn.

Trên sàn HoSE, tự doanh CTCK mua ròng 353 tỷ đồng, trong đó mua ròng 364 tỷ đồng trên kênh khớp lệnh cộng nhưng bán ròng hơn 11 tỷ tại kênh thoả thuận.

Cụ thể, giao dịch của các CTCK mua ròng mạnh nhất tại HDB và FPT với giá trị lần lượt 50 tỷ và 48 tỷ, mã DCM cũng được mua ròng 27 tỷ. Bên cạnh đó, các mã như MWG, TCB, DPM, VNM, VPB… cũng được mua ròng trong phiên 10/7.

Ngược lại, nhóm CTCK bán ròng mạnh nhất tại MSN với 26 tỷ. Hai mã VPI và E1VFVN30 bị bán ròng với giá trị lần lượt là 26 tỷ và 17 tỷ. Theo sau là MBB cũng bị bán ròng khoảng 10 tỷ đồng. Các cổ phiếu bị bán ròng trong phiên hôm nay còn có loạt mã GVR, REE, CMG…

Trên HNX, tự doanh CTCK bán ròng 2 tỷ đồng, trong đó PVS bị bán ròng khoảng 2 tỷ.

Trên UPCoM, tự doanh CTCK bán ròng gần 6 tỷ đồng, trong đó BSR bị bán ròng gần 4 tỷ và DDV bị bán ròng khoảng 2 tỷ đồng.

Tuệ Giang-Link gốc

Thị trường đóng cửa
HNXINDEX
Thị trường đóng cửa
UPINDEX
Thị trường đóng cửa
VN30F1M
Thị trường đóng cửa
VNINDEX
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn