Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Phân tích giá Optimism 28/6: Giá OP đang điều chỉnh về vùng mua tốt cho cả ngắn hạn và dài hạn
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 17:35
Google news

Giá Optimism (OP) đang điều chỉnh về vùng mua lại tốt trong cả ngắn hạn và dài hạn. Sau một năm downtrend, OP đã trở lại vùng giá tốt của năm 2022.

Sau đây là một vài nhận định và phân tích giá OP giai đoạn hiện tại.

Giá OP bước vào vùng hội tụ nhiều điều kiện trở thành cơ hội mua tốt

Sau đây là một vài lý do kỹ thuật để nhận định giá OP bước vào vùng hội tụ nhiều điều kiện trở thành cơ hội mua tốt.

Phân tích kỹ thuật giá OP với chỉ báo Bollinger Band khung ngày.Phân tích kỹ thuật giá OP với chỉ báo Bollinger Band khung ngày.
  • Xét dài hạn, OP vừa bật lên từ vùng mua được xác định bởi trendline kéo dài hai năm. Trendline này vốn đã đỡ toàn bộ cấu trúc lịch sử giá. Có khả năng OP bước vào giai đoạn sideway thêm vài tháng nữa tương tự như giai đoạn nữa năm 2022. Tuy nhiên, đây đã trở thành vùng tích lũy tốt.
  • Xét về ngắn hạn, OP vừa tạo một setup phục hồi và điều chỉnh trở lại đường Middle của chỉ báo Bollinger Band khung ngày. Do đó, vùng giá 1.2 USD hiện tại cũng trở thành vùng mua tốt. Hai mức kháng cự cần chú ý lúc này nếu giá tiếp tục tăng là 1.5 USD và 1.8 USD.

Như vậy, nếu như nhà đầu tư nào vẫn tin tưởng và lựa chọn OP trong danh mục thì đã đến lúc để chia vốn và cân nhắc cơ hội hiện tại.

Nhiều tín hiệu tích cực sau nâng cấp Bedrock

Dữ liệu từ Nansen cho thấy có sự khác biệt đáng kể trong biến động lượng transaction và phí gas trước và sau nâng cấp Bedrock.

Biến động lượng transaction và phí gas trước và sau nâng cấp Bedrock. Nguồn: Nansen.Biến động lượng transaction và phí gas trước và sau nâng cấp Bedrock. Nguồn: Nansen.

Kể từ sau nâng cấp Bedrock hồi đầu tháng 6 đến nay, phí gas hằng ngày giảm và đồng thời lượng transaction cũng tăng mạnh. Có thể nói nâng cấp này đã khiến tiết kiệm chi phí giao dịch hơn và thu hút nhiều người dùng hơn vào nền tảng.

Không chỉ giảm phí, nâng cấp Bedrock được cho là có thể rút ngắn thời gian gửi tài sản từ Layer 1 sang Layer 2. Bên cạnh đó, còn giúp cho các nhà phát triển tiết kiệm thời gian trong thử nghiệm và triển khai.

Thị trường đóng cửa
$BTC
Thị trường đóng cửa
$OP
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn