Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Phân tích Cardano (ADA): Giằng co cho đợt tăng giá đến 32%
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 11:00
Google news

Giá Cardano (ADA) đang xem xét một sự đột phá tiềm năng, điều mà có thể thúc đẩy Altcoin này hướng tới mức cao nhất trong năm mới.

Tuy nhiên, ADA cũng dễ bị suy giảm. Điều này có thể được kích hoạt nếu tâm lý chốt lời tăng cao.

Động thái tích cực từ cá voi Cardano

Thứ nhất, động thái của cá voi phần lớn ảnh hưởng đến giá của Cardano, có thể là mua hoặc bán. Điều này thể hiện rõ trong cách ADA di chuyển trong vài tuần qua khi những con cá voi chọn giảm tải tỷ lệ nắm giữ của chúng. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi trong 10 ngày trước đó, thời điểm khi mà các địa chỉ nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu ADA tích lũy được gần 50 triệu ADA trị giá 30.3 triệu USD. Điều này đã đẩy tổng số ADA của những ví này nắm giữ lên 5.79 tỷ ADA. Đây là một tín hiệu tăng giá và nó có nghĩa là giá ADA có thể sẽ tăng thời gian tới.

Tích lũy cá voi Cardano. Nguồn: SantimentTích lũy cá voi Cardano. Nguồn: Santiment

Thứ hai, sự phân kỳ giữa địa chỉ trung bình hàng ngày (DAA) so với giá hiện đang quan sát tín hiệu bán. Phân kỳ giá – DAA so sánh biến động giá của tài sản với số lượng địa chỉ hoạt động mỗi ngày. Sự phân kỳ xảy ra khi có sự khác biệt đáng kể giữa hai chỉ số bất kỳ, cho thấy những thay đổi tiềm năng về động lượng giá, tâm lý nhà đầu tư hoặc việc áp dụng mạng lưới.

Trong trường hợp của Cardano, giá đang tăng và DAA đang giảm. Đây là một tín hiệu nhấp nháy tín hiệu bán. Mặc dù nhìn qua thì có vẻ giảm, nhưng vốn dĩ là tăng vì nó cho thấy giá có khả năng tăng trong ngắn hạn.

Phân kỳ giữa giá Cardano & DAA. Nguồn: SantimentPhân kỳ giữa giá Cardano & DAA. Nguồn: Santiment

Dự đoán giá ADA: Mong đợi một đợt tăng giá lớn

Giá Cardano tại thời điểm này, đang di chuyển theo mô hình nêm giảm, thường được gọi là mô hình đảo chiều tăng, vì các đợt tăng giá có xu hướng diễn ra sau một sự đột phá. Dựa trên mô hình này và thực tế là ADA sắp bứt phá, giá Cardano có thể sẽ tăng 32.91%. Điều này sẽ đưa tiền điện tử này lên mức 0.813 USD.

Biểu đồ 1 ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingViewBiểu đồ 1 ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu tâm lý bán tồn tại mạnh mẽ, như đã lưu ý về sự phân kỳ DAA giá, tăng cường, một đợt giảm có thể xảy ra. Do đó, giá Cardano sẽ làm mất hiệu lực mô hình nêm giảm cũng như triển vọng tăng giá. Sau đó nó có thể đưa ADA về 0.50 USD.

Xem thêm: Top các sàn giao dịch hàng đầu để mua/bán ADA

Thị trường đóng cửa
$ADA
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn