Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Optimism (OP) chạm đến vùng cơ hội: Nên mua hay tiếp tục đợi?
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 20:27
Google news

Giá Optimism (OP) có dấu hiệu phục hồi, có thể phát triển thành một đợt tăng giá đáng kể nếu được hỗ trợ bởi niềm tin của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, một ngưỡng kháng cự ghê gớm hiện ra phía trước có thể cản trở tiến trình của nó trước khi đạt mức 3.50 USD.

Optimism đang xây dựng động lực

Sau một đợt điều chỉnh đáng chú ý phù hợp với xu hướng chung của toàn thị trường tiền điện tử, giá của Optimism tăng trở lại từ mức hỗ trợ 3 USD. Sự suy thoái này làm giảm giá trị thị trường, như được nhấn mạnh bởi tỷ lệ giá trị thị trường trên giá trị thực hiện (MVRV). Tỷ lệ này đánh giá lãi hoặc lỗ của nhà đầu tư. Hiện nó đang cho thấy MVRV trong 30 ngày là -20% đối với Optimism, cho thấy các khoản lỗ gần đây có thể kích hoạt sự tích lũy của nhà đầu tư.

Optimism MVRVOptimism MVRV

Dữ liệu lịch sử cho thấy quá trình phục hồi của OP thường bắt đầu trong phạm vi MVRV từ -9% đến -20% và đây được coi là vùng cơ hội. Trong những khoảng thời gian như vậy, các nhà đầu tư có xu hướng nắm giữ tài sản của mình hơn, tạo ra môi trường thuận lợi cho một đợt tăng giá tiềm năng.

Vì Optimism đặt mục tiêu lấy lại 3.50 USD làm mức hỗ trợ nên con đường phục hồi được hỗ trợ bởi lợi nhuận tiềm năng đáng kể. Chỉ báo The Global In/Out of the Money (GIOM) cho thấy OP trị giá khoảng 360 triệu USD, dao động trong khoảng từ 2.88 USD – 3.44 USD, sẵn sàng sinh lãi khi giá tăng.

Optimism GIOMOptimism GIOM

Dự đoán giá OP: Hướng tới mốc 3.50 USD

Hành trình của Optimism hướng tới việc lấy lại mốc 3.50 USD làm mức hỗ trợ đầy hứa hẹn, được thúc đẩy bởi triển vọng biến các khoản đầu tư gần đây có lãi. Sự lạc quan này của các nhà đầu tư dự kiến sẽ làm giảm áp lực bán, hỗ trợ sự phục hồi của tài sản này.

Biểu đồ giá OPBiểu đồ giá OP

Tuy nhiên, con đường không phải là không có trở ngại. Vùng kháng cự dày đặc trên 3.44 USD, trong đó khoảng 293 triệu OP, trị giá hơn 925 triệu USD và được mua trong khoảng từ 3.44 USD – 4.65 USD, đang chờ đợi. Vượt qua rào cản này sẽ cần động lực tăng giá mạnh hơn.

Nếu Optimism gặp khó khăn trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự này, khả năng chốt lời có thể gây ra sự thoái lui, có khả năng đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ 3.22 USD và thách thức triển vọng lạc quan.

Xem thêm: Top các sàn giao dịch hàng đầu để mua/bán OP

Thị trường đóng cửa
$OP
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn