Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Nhấp nháy tín hiệu bán cho hai loại tiền điện tử này
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 08:00
Google news

Những ngày gần đây, một số dự án đã ghi nhận hiệu suất giá tích cực. Tuy nhiên, trải qua một giai đoạn FOMO mạnh, hai loại tiền điện tử này đã cho thấy tín hiệu bán.

Hai loại tiền điện tử đạt đến trạng thái mua quá mức

Như BeInCrypto đã cập nhật liên tục trong những ngày qua, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một sự khởi sắc nhất định. Bitcoin vượt 57,000 USD với biên độ tăng 5,000 USD trong vài giờ. Ethereum cũng ghi nhận trạng thái tích cực nhờ động thái tích lũy của cá voi. Điều này đã khiến tổng vốn hóa toàn thị trường vượt mốc 2.25 nghìn tỷ USD sau nhiều năm.

Trong bối cảnh sự FOMO ngập tràn này, một số dự án đã đạt đến trạng thái mua quá mức khi chúng ta xem xét đến chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của chúng. Chỉ số càng thiên về phần mua quá mức, tỷ lệ các nhà đầu tư chốt lời sẽ càng lớn. Hệ quả là một số đồng coin sẽ đạt đến điểm thoái lui hoặc điều chỉnh. Và hai loại tiền điện tử này đã cho thấy những tín hiệu bán rõ ràng nhất.

Stacks (STX) là cái tên đầu tiên mà BeInCrypto Việt Nam muốn nhắc đến. Tại thời điểm chúng tôi viết bài này, giá STX đang được giao dịch ở mức 2.92 USD. Nó đã giảm so với mức cao nhất được ghi nhận trong ngày là 3.26 USD. Mặc dù vậy nó vẫn ghi nhận mức tăng trưởng dương với biên độ khoảng 1.3% trong 24 giờ qua.

RSI của STXRSI của STX

Chính nhờ điều này đã khiến STX đạt chỉ số RSI hàng ngày cao thứ hai trong số tất cả các loại tiền điện tử, ghi nhận ở mức 78.78. Khi xét chỉ số RSI trên khung tuần, nó đã đạt đến mốc 90.63. Quan sát ở các khung thời gian ngắn hạn hơn cũng cho thấy trạng thái tương tự khi RSI khung giờ đạt 48.52. Như vậy, có vẻ như STX đang đạt ở trạng thái quá mua và việc điều chỉnh là hoàn toàn có thể xảy ra, thậm chí nó đã xảy ra rồi.

Vị trí đầu bảng là Coti (COTI). Khi so sánh với STX, mặc dù vốn hóa của nó thấp hơn nhưng trạng thái quá mua của nó lại cao hơn hẳn. Tại thời điểm viết bài, đồng coin này đang giao dịch ở mức 0.24 USD, đã giảm 4.72% trong ngày.

RSI của COTIRSI của COTI

Xét chỉ số RSI trên khung ngày và tuần của COTI ghi nhận mức lần lượt là 79.92 và 91.21. Trên khung ngày, chỉ số RSI của COTI cũng ở mức 64.27. Giá đã bắt đầu điều chỉnh, là tín hiệu bán mạnh cho các nhà giao dịch tiền điện tử đang nắm giữ đồng coin này.

Xem thêm: Coti (COTI) đã tăng gấp 5 lần trong tháng 2/2024, nhưng ít được chú ý

THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Tin xem nhiều
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn