Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Memecoin (MEME) công bố blockchain MemeNet với Slogan là “vô dụng, tệ hại”
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 11:31
Google news

Memecoin (MEME) là một meme token được phát triển bởi MemeLand, và đứng đằng sau dự án này chính là mạng xã hội meme hàng đầu thế giới 9GAG. Tuy nhiên, giá MEME thời gian qua dường như đứng ngoài làn sóng meme coin. MEME vẫn “chưa chịu tăng”!.

Mới đây nhất, dự án đã công bố những bước đi mới đầy “đùa cợt” và có thể ảnh hưởng tích cực đến giá MEME. Sau đây là những ghi nhận và đánh giá mới nhất từ BeInCrypto.

Memecoin (MEME) công bố blockchain MemeNet

Ngày 2/4, kênh mạng X chính thức của MEME đã thông báo khởi động blockchain MemeNet. Đây có thể nói là bước đi tiếp theo của dự án tiến tới kỳ vọng được cộng đồng đón nhận và có use case thực tế, dù đó chỉ là một token mang tính chất giải trí.

Trong thông báo của mình, Memecoin nói rằng Meme Network (hay Memenet) là một blockchain an toàn, phí thấp, thân thiện và được tạo ra với 5 mục đích chính bao gồm (1) Vui vẻ là chính, (2) Lợi nhuận tự động, (3) Tính năng lớn, chi phí thấp, (4) Được hàng triệu người tin cậy, (5) Sẵn sàng sử dụng trong cộng đồng.

Được biết, MEME là dự án được Binance Labs đầu tư trong Q1, là token được phát triển bởi cộng đồng văn hóa meme hàng đầu thế giới 9GAG. 9GAG là trang web giải trí nổi tiếng toàn cầu lâu nay chuyên chia sẻ hình ảnh và video gây cười, với hơn 200 triệu người dùng hoạt động.

Memecoin nhấn mạnh rằng MEME “không có tiện ích, tokenomic tệ tại, nhưng bạn sẽ thích!”. Trang web của dự án cho biết testnet sẽ diễn ra trong tháng 6/2024 và mainet sẽ trong tháng 9/2024. Cách tiếp cận của MEME rất thẳn thắng khi ngay từ đầu họ xác định token MEME có tiêu chí hàng đầu là “vui vẻ là chính”.

Giá MEME vẫn duy trì bên trong biên độ tích lũy, có tiềm năng tăng giá năm 2024

Từ đầu năm 2024, BeInCrypto phân tích dự án và đánh giá là một trong những dự án có thể giúp nhà đầu tư thay đổi vị thế trong thị trường. Nhưng đến nay, giá MEME vẫn bên trong vùng sideway và chưa có dấu hiệu tăng mạnh. Tuy nhiên, cùng với lộ trình mới được MEME công bố, thì MEME sẽ có nhiều khả năng được cộng đồng chú ý hơn nữa.

Phân tích giá MEME khung ngày với Super Trend và Volume Profile.Phân tích giá MEME khung ngày với Super Trend và Volume Profile.
  • Nhìn lại đường giá 2024, giá MEME cũng đã ghi nhận đà tăng gấp 3 lần. Tuy nhiên, mức tăng này vẫn rất khiêm tốn nếu so với biên độ tăng của những meme có cộng đồng lớn như DOGE, SHIB, BONK… Về kỹ thuật, chỉ báo Super Trend khung ngày của MEME đã chuyển xanh, và vũng hỗ trợ tốt tại 0.03 USD.
  • MEME nhìn chung vẫn nằm trong biên độ lớn giữa 0.02 USD – 0.05 USD. Cộng đồng đang kỳ vọng Memecoin sẽ khởi chạy chương trình Airdrop trong testnet và khi mainnet thành công, token MEME có thể được cộng đồng đón nhận, nhất là người dùng của 9GAG biết đến. Khi đó, giá MEME có thể tăng mạnh.
  • Thêm một yếu tố khách quan nữa, là nhà đầu tư nhỏ lẻ mới tham gia thị trường 2024 có khuynh hướng quan tâm đến meme coin hơn là những Altcoin nền tảng. Sau tin tức trên, khối lượng giao dịch MEME tăng hơn 200% và vượt 300 triệu USD trong ngày, có thể thấy MEME bắt đầu có dấu hiệu được chú ý.

Từ quan sát trên, vùng mua MEME là bên dưới 0.05 USD cho đến 0.03 USD. Và đà tăng của MEME có thể bắt đầu trong năm 2024 cùng với lộ trình testnet và mainnet.

Xem thêm: Đánh giá Memecoin (MEME) ngày đầu niêm yết: Có nên mua?

Thị trường đóng cửa
$BTC
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn