Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Giá WLD liên tục giảm khiến 960 triệu USD Worldcoin đối diện thua lỗ
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 18:00
Google news

Giá Worldcoin (WLD) có thể đang phục hồi nhờ sự tích lũy của các nhà đầu tư, điều này xảy ra sau đà giảm kéo theo dài bốn tháng liên tiếp gây nên những khoản lỗ lớn cho holder của WLD.

Các chỉ báo trên chuỗi của WLD đang gợi ý kịch bản tăng giá, với điều kiện các nhà đầu tư cần tiếp tục duy trì động thái tích lũy từ bây giờ.

Xem thêm: Giá Worldcoin (WLD) vào vùng bán quá mức, tiến gần đến mức thấp nhất trong 8 tháng

Nhà đầu tư Worldcoin (WLD) có thể thúc đẩy một đợt tăng giá

Sự sụt giảm gần đây của giá Worldcoin đã khiến đồng altcoin này mất đi mức hỗ trợ 2 USD. Theo chỉ số Global In/Out of the Money (GIOM), khoảng 530 triệu WLD trị giá hơn 960 triệu USD đang gần mất đi khả năng sinh lời.

Nhà đầu tư WLD đã mua lượng nguồn cung này trong khoảng từ 1.71 USD đến 1.93 USD. Với việc WLD hiện đang được giao dịch quanh mức 1.83 USD và thử thách mức hỗ trợ 1.76 USD, lượng cung này đang mất dần lợi nhuận.

Worldcoin GIOM. Worldcoin GIOM. Nguồn: IntoTheBlock

Tuy nhiên, để giá của Worldcoin có thể phục hồi, các nhà đầu tư cần phải hành động phù hợp. Nhu cầu đối với tài sản này cần tăng lên, điều này có thể xảy ra khi Worldcoin đang bị định giá thấp như hiện nay.

Theo tỷ lệ Giá thị trường so với Giá trị thực hiện trên chuỗi (MVRV), thì một cơ hội tích lũy mới đang mở ra. Tỷ lệ MVRV đánh giá tình trạng lợi nhuận và thua lỗ của nhà đầu tư. Hiện tại, MVRV 30 ngày của Worldcoin đang ở mức -37%, cho thấy tiềm năng sinh lời, có thể dẫn đến áp lực mua vào trong ngắn hạn.

Lịch sử cho thấy, MVRV của WLD trong khoảng từ -11% đến -37% thường là dấu hiệu bắt đầu của sự phục hồi và tăng giá, đánh dấu một khu vực cơ hội để tích lũy. Điều này có thể giúp đẩy giá tăng trở lại.

T ỷ lệ Giá thị trường so với Giá trị thực hiện trên chuỗi (MVRV) của Worldcoin. Nguồn: SantimentT ỷ lệ Giá thị trường so với Giá trị thực hiện trên chuỗi (MVRV) của Worldcoin. Nguồn: Santiment

Xem thêm: Worldcoin (WLD) tìm kiếm nguồn nhân lực, mở rộng dịch vụ tại Việt Nam

Dự đoán giá WLD: Mục tiêu là phục hồi lợi nhuận

Giá của Worldcoin hiện tại là 1.83 USD, dưới mức giá hỗ trợ quan trọng và cũng là mức tâm lý của nhiều holder, đó là 2.0 USD. Sau khi giảm 63% trong tháng qua, giá altcoin này đã cố gắng vượt ngưỡng 2 USD để biến nó thành hỗ trợ một lần nữa.

Kịch bản vượt 2 USD này có khả năng xảy ra, dựa vào vào các yếu tố đã nêu trên. Nếu điều này xảy ra, WLD có thể tăng lên mức 3.0 USD, nhưng cần đòi hỏi sự lạc quan liên tục từ phía các nhà đầu tư kể từ bây giờ.

Phân tích kỹ thuật  giá Worldcoin. Nguồn: TradingViewPhân tích kỹ thuật giá Worldcoin. Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu việc vượt vùng 2.0 USD thất bại, Worldcoin thậm chí có thể mất hỗ trợ 1.76 USD và giảm xuống mức thấp 1.50 USD, làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá.

Xem thêm: Grayscale: Top 20 đồng coin có tiềm năng tăng trưởng cao trong Q3/2024

THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn