Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Giá token Telegram bot, GAMEE, tăng 80%, đối mặt nguy cơ chốt lời
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 08:54
Google news

Giá của token GAMEE của Telegram bot đã có những bước tiến tốt trong vài ngày qua, đưa tài sản tiền điện tử này lên đầu danh sách các tài sản hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, đồng Altcoin này có thể sẽ gặp phải sự sụt giảm do nhà đầu tư bán ra để bảo toàn lợi nhuận.

Xem thêm: 5 dấu hiệu cho thấy Telegram Bots có nhiều khả năng tạo trend mới cho thị trường Crypto

Lợi nhuận từ token của Telegram bot tăng vọt

Giá của GAMEE đã tăng gần 80% chỉ trong 3 ngày để đạt mức cao nhất trong 5 tháng. Đợt tăng giá này đã dẫn đến việc hình thành một đỉnh thị trường tiềm năng cho Altcoin này. Những lần tăng giá mạnh như vậy thường thu hút sự chú ý, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cho thấy nhà đầu tư bắt đầu cân nhắc chốt lời.

Hiện tại, tới 97% tổng nguồn cung của GAMEE đang ở trong tình trạng có lợi nhuận. Thống kê này làm nổi bật một tình huống phổ biến khi đa số các chủ sở hữu đã thấy giá trị đầu tư của họ tăng lên do đợt tăng giá gần đây.

GAMEE Total Supply In Profit. Tổng nguồn cung GAMEE có lợi nhuận. Nguồn: Santiment

Khi tỷ lệ chủ sở hữu có lợi nhuận cao như vậy, điều này thường mở ra khả năng các hành động chốt lời. Nếu nhà đầu tư có ý định này, nó có thể dẫn đến áp lực bán ra tăng lên trên thị trường.

Lý thuyết này được hỗ trợ bởi sự gia tăng đáng chú ý trong số lượng tiền gửi hoạt động, đã đạt mức cao nhất trong 6 tháng. Chỉ số này theo dõi lượng tiền điện tử đang được gửi vào các nền tảng giao dịch hoặc sàn giao dịch.

Lịch sử cho thấy, một đợt tăng vọt trong số lượng tiền gửi hoạt động có thể chỉ ra hoạt động đầu tư tăng cao và sự sẵn sàng để thanh lý tài sản. Đối với GAMEE, sự gia tăng này trong số lượng tiền gửi hoạt động cho thấy nhà đầu tư đang tích cực định vị để tận dụng đợt tăng giá gần đây, dự đoán các hành động chốt lời tiềm năng.

GAMEE Active Deposits.Tiền gửi hoạt động của GAMEE. Nguồn: Santiment

Dự đoán giá GAMEE: Sự suy giảm sắp diễn ra

Giá của GAMEE có thể sẽ phải đối mặt với sự sụt giảm nếu việc chốt lời tiếp tục. Kết quả có thể là giảm xuống 0.029 USD, mức đã được kiểm tra làm cả hỗ trợ và kháng cự trong quá khứ. Mất đi sự hỗ trợ này có thể dẫn đến việc GAMEE mất hết những lợi nhuận gần đây và phải đối mặt với sự suy giảm xuống 0.020 USD.

Gamee Price Analysis. Phân tích giá Gamee. Nguồn: TradingView

Mặt khác, token của Telegram bot này đã cố gắng vượt qua mức 0.041 trong 24 giờ qua, mặc dù không thành công. Nếu Altcoin này phục hồi từ mức 0.034, nó có thể tiếp tục vượt qua kháng cự để tăng cao hơn và làm mất hiệu lực luận điểm giảm giá.

THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn