Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Giá Cardano (ADA) có thể phục hồi 12% nhờ những điều này
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 16:30
Google news

Quỹ đạo giá hiện tại của Cardano (ADA) có vẻ giảm. Tuy nhiên, các chỉ số cho thấy một sự thay đổi tiềm năng theo hướng phục hồi có thể sắp xảy ra.

Nếu sự thay đổi này xảy ra, ADA được chứng kiến một đợt tăng trưởng đáng kể.

Cardano sẵn sàng cho xu hướng tăng tiềm năng

Cardano đã trải qua mức giảm 15% trong tuần qua, hiện đang dao động quanh mức hỗ trợ 0.57 USD, một ngưỡng đã được kiểm tra nhiều lần. Mặc dù điều này có thể gợi ý về xu hướng giảm tiếp tục, nhưng các chỉ số trên chuỗi vẽ ra một bức tranh lạc quan hơn.

Tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực hiện (MVRV), một chỉ số chính về khả năng sinh lời của nhà đầu tư, đặt ADA ở vị trí tối ưu để tích lũy. Với MVRV 30 ngày ở mức -12.5%, cho thấy mức lỗ hiện tại, kịch bản này thường dẫn đến hoạt động mua gia tăng. Trong lịch sử, ADA nhận thấy sự phục hồi trong phạm vi MVRV -8% đến -18%, được xác định là “vùng cơ hội” cho các nhà đầu tư.

Tỷ lệ Cardano MVRV.Tỷ lệ Cardano MVRV. Nguồn: SantimEnt

Hơn nữa, giá ADA có xu hướng tăng trở lại khi tổng nguồn cung sinh lời giảm xuống dưới 65%. Hiện tại, chỉ có khoảng 60% tổng nguồn cung của ADA có lãi, phù hợp với các mô hình phục hồi trong quá khứ kéo dài hơn ba năm.

Số lượng ADA có lãi. Nguồn: SantimentSố lượng ADA có lãi. Nguồn: Santiment

Dự đoán giá ADA: Chuẩn bị cho đà phục hồi

Với việc giao dịch ở mức 0.57 USD, ADA đang ở một thời điểm quan trọng, cố gắng duy trì vị trí trên mức hỗ trợ. Với các điều kiện hiện có, việc tăng lên 0.63 USD có vẻ hợp lý bởi đây là một mức đã đóng vai trò là mức kháng cự đáng kể trong quá khứ. Vượt qua rào cản này có thể sẽ bắt đầu một cuộc biểu tình tăng giá đưa ADA hướng tới 0.70 USD hoặc thậm chí là cao hơn.

Biểu đồ 1 ngày ADA/USDT.Biểu đồ giá ADA. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu ADA giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0.56 USD trước khi sự phục hồi có thể được giữ vững, triển vọng tăng giá sẽ bị phủ nhận. Và nếu điều này xảy ra, có khả năng giá ADA sẽ bị đẩy xuống mức hỗ trợ lớn tiếp theo ở mức 0.50 USD.

Xem thêm: Top các sàn giao dịch hàng đầu để mua/bán ADA

Thị trường đóng cửa
$ADA
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn