Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
FRONTALK số 9: Công ty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG)
Chuyên mục:

Frontalk

FireAnt | 16:16
Google news
Thị trường đóng cửa
DAG
Thị trường đóng cửa
HNXINDEX
Thị trường đóng cửa
UPINDEX
Thị trường đóng cửa
VNINDEX

Đến với chương trình Frontalk lần này, chúng ta sẽ được tìm hiểu sâu về một trong những doanh nghiệp niêm yết xuất sắc tại Việt Nam – Công ty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á với mã cổ phiếu DAG.

Tham gia đoàn khảo sát Frontalk sẽ gồm có các chuyên gia phân tích của CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam CSI, nhà cung cấp giải pháp thông tin, dữ liệu tài chính FireAnt và CTCP Quản lý Tài sản Kirin Capital.

THAM GIA NGAY buổi FRONTALK – Doanh nghiệp Talk, Chúng tôi Show cùng DAG, quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội:

  • Gặp gỡ đại diện DAG, lắng nghe chia sẻ về kết quả hoạt động kinh doanh quý III/2022 cũng như chiến lược phát triển trong tương lai của doanh nghiệp
  •  Lắng nghe trao đổi giữa đại diện của DAG và các chuyên gia phân tích đến từ nhiều đơn vị chuyên nghiệp
  •  Được chính đại diện DAG giải đáp những thắc mắc liên quan tới hoạt động của doanh nghiệp
  •  Được nhận báo cáo phân tích doanh nghiệp đặc biệt được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia phân tích CSI

Thời gian tham gia buổi thực địa Frontalk:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) là một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.

Trong quý III/2022, tình hình kinh doanh của Công ty có khởi sắc với doanh thu đạt khoảng gần 550 tỷ đồng, tăng hơn 25% so với cùng kì năm ngoái. 

Từ quý II năm nay, DAG quyết định đầu tư cải tạo, mở rộng nhà máy, đầu tư máy móc thiết bị tại 3 nhà máy tại Hà Nam, Khu công nghiệp Ngọc Hồi (Hà Nội) và Khu công nghiệp Tân Tạo (TP.HCM) để sản xuất sản phẩm mới.

Vừa qua, DAG đã hoàn thành việc cải tạo, nâng cấp và lắp đặt thêm 15 dây chuyền sản xuất tấm ốp tường Nano tại Nhà máy Smart Window Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, đưa tổng số dây chuyền của nhà máy lên 45 dây chuyền đi vào hoạt động với công suất khoảng 5 triệu m2/năm. Đây là nhà máy sản xuất tấm ốp tường Nano lớn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện nay.

Frontalk - Chương trình kết nối nhà đầu tư với 100 doanh nghiệp xuất sắc niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam được thực hiện từ 8/2022 với 7 doanh nghiệp lớn. Frontalk đem đến những thông tin hữu ích và thiết thực cho các nhà đầu tư chứng khoán thông qua những câu hỏi được giải đáp bởi chính đại diện doanh nghiệp cùng báo cáo phân tích doanh nghiệp chuyên sâu.

*Chương trình được thực hiện bởi Công ty CP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam (CSI)

 Youtube: https://www.youtube.com/@frontalkvietnam/featured

 Tầng 11 Tòa Nhà TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

 Tel: (+84) 886998288

 

Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Tin xem nhiều
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn