Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Ethereum (ETH) nhắm mục tiêu 3,500 USD khi giá tăng về phía vùng kích hoạt
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 21:15
Google news

Giá Ethereum (ETH) là một trong những Altcoin mạnh nhất về khả năng phục hồi, giữ tốt trên 3,000 USD trong vài ngày.

Điều này sẽ cung cấp cho ETH sự thúc đẩy cần thiết để bắt đầu phục hồi và đẩy trở lại mức cao mới.

Tâm lý tích cực từ các nhà đầu tư Ethereum

Giá Ethereum đã chứng kiến những tổn thất đáng kể sau sự sụp đổ của thị trường thời gian qua. Altcoin này kể từ đó đã được giữ trên mốc 3,000 USD và các nhà đầu tư nhìn thấy điều này đang thúc đẩy tăng giá hơn nữa. Điều này là do một phần lớn nguồn cung lưu thông bị hạn chế trong một đợt tăng gía 20%. Theo Global In/Out of the Money (GIOM), khoảng 9.14 triệu ETH trị giá hơn 27.4 tỷ USD đã được mua dưới 3,537 USD và 3,118 USD.

Ethereum GIOM. Nguồn: IntoTheBlockEthereum GIOM. Nguồn: IntoTheBlock

Do nguồn cung khổng lồ này đang nằm trong một đợt tăng tương đối nhỏ hơn, những người nắm giữ ETH chắc chắn sẽ không bỏ cuộc cho đến khi nguồn cung này mang lại lợi nhuận.

Tâm lý này được chứng minh bằng chỉ số lãi/lỗ ròng chưa thực hiện (NUPL). Số liệu này làm nổi bật lợi nhuận hoặc thua lỗ tiềm năng mà các nhà đầu tư sẽ có được theo giá thị trường nếu họ chuyển sang bán. Khi NUPL cao, các nhà đầu tư có lãi, cho thấy khả năng bán tháo. Khi ở mức thấp, nó có thể báo hiệu cơ hội tích lũy hoặc mua vào. Trong những thời điểm khác, số liệu được chia thành các khu vực để hiểu suy nghĩ của các nhà đầu tư. Hiện tại, ETH đang nằm trong vùng Lạc quan, trong lịch sử là vùng kích hoạt cho các đợt tăng giá.

Ethereum NUPL.Ethereum NUPL. Nguồn: Glassnode

Bất chấp sự điều chỉnh, NUPL trong khu vực này là bằng chứng cho thấy giá Ethereum vẫn có khả năng ghi nhận một đợt tăng giá một lần nữa.

Dự đoán giá ETH: Sự phục hồi trở lại từ mức hỗ trợ này

Giá giao dịch của Ethereum quanh mức 3,000 USD đang chiến đấu hết mình để đảm bảo mức giá này không bị mất dưới dạng hỗ trợ. Do các nhà đầu tư hiện đang kỳ vọng vào một đợt tăng giá mạnh dẫn đến ETH có cơ hội phục hồi trở lại.

Kết quả có khả năng nhất là một đợt tăng giá tiềm năng 20% sẽ đưa Altcoin vượt quá 3,500 USD. Điều này sẽ yêu cầu ETH trước tiên phải phá vỡ và biến ngưỡng kháng cự 3,376 USD thành hỗ trợ. Việc hoàn thành đợt tăng giá cũng sẽ làm cho nguồn cung nói trên có lãi, thúc đẩy nhu cầu của các nhà đầu tư.

Biểu đồ 1 ngày ETH/USDT.Biểu đồ 1 ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Mặt khác, giá Ethereum sẽ giảm để kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng là 2,736 USD nếu mức hỗ trợ này bị mất. Mất điều này sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá, gây ra sự sụt giảm hơn nữa trong giá tài sản.

Xem thêm: Top các sàn giao dịch hàng đầu để mua/bán ETH

Thị trường đóng cửa
$ETH
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn