Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Động thái cá voi tích lũy Ethereum sẽ đẩy giá ETH sẽ tăng lên 4,400 USD?
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 13:00
Google news

Gần đây, cá voi đang tích cực tích lũy Ethereum (ETH) bất chấp sự không chắc chắn của việc phê duyệt Ethereum Spot ETF. Thị trường chứng kiến động thái mua Ethereum từ các ví lớn. Điều này phản ánh tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư lớn này.

Giá Ethereum sẽ tăng 22%?

Lookonchain đã báo cáo một giao dịch quan trọng trong đó một ví cá voi Ethereum, 0xACc, đã rút 22,251 Ethereum khỏi cácsàn giao dịch tập trung, trị giá khoảng 80 triệu USD. Như vậy thì địa chỉ ví này đã rút 33,925 ETH, tổng cộng khoảng 122 triệu ÚD trong ba ngày.

Đồng thời, Spot On Chain tiết lộ một ví cá voi khác, 0x435, đã rút 3,092 ETH, trị giá 11.13 triệu USD, khỏi Binance. Trong ba ngày qua, con cá voi này cũng đã rút tổng cộng 24,044 ETH trị giá 83.7 triệu USD.

Hiện tại, việc nắm giữ ETH của cá voi trị giá 86.62 triệu USD, cho thấy lợi nhuận chưa thực hiện là 2.93 triệu đô la (+3.51%). Bên cạnh ETH, cá voi cũng nắm giữ khoảng 106 triệu USD stablecoin USDC và USDT, trong đó 97 triệu USD đang được cho vay trên Aave.

Spot On Chain cho biết.

Hành động của cả hai con cá voi này đều dẫn đến việc rút Ethereum trị giá khoảng 205 triệu USD chỉ trong vài ngày.

Giá Ethereum điều hướng một giai đoạn được đặc trưng bởi mô hình biểu đồ hai đáy. Mô hình này thường được xem là tăng giá, cho thấy sự đảo ngược tiềm năng của xu hướng giảm gần đây. Đường viền cổ quan trọng của mô hình này đứng ở mức 3,678 USD. Nếu Ethereum vượt qua mức này, phân tích cho thấy tiềm năng tăng khoảng 22% lên mốc 4,400 USD. Tuy nhiên, ETH có thể phải đối mặt với mức kháng cự gần mức 4,100 USD, nơi nó đã hình thành đỉnh cục bộ vào tháng Ba.

Diễn biến giá Ethereum (ETH)Hiệu suất giá Ethereum (ETH). Nguồn: TradingView

Giữa những biến động của thị trường, hạn chót cho việc SEC phản hồi đơn xin cấp phép Ethereum Spot ETF của VanEck đang đến gần, được ấn định vào ngày 23/5. Jan van Eck, Giám đốc điều hành của VanEck, bày tỏ sự hoài nghi về khả năng SEC phê duyệt các ETF như vậy. Ông cho rằng, dựa trên các xu hướng trong quá khứ, cơ hội được chấp thuận là rất mong manh.

Cách thức quy trình pháp lý diễn ra là các nhà quản lý sẽ cung cấp cho bạn nhận xét về đơn đăng ký của bạn và điều đó đã xảy ra trong nhiều tuần và nhiều tuần trước khi Bitcoin Spot ETF được thông qua. Và bây giờ có vẻ như điều tương tự cũng đang xảy ra với ETH.

van Eck giải thích.

Bất chấp những rào cản pháp lý này, sự tích lũy Ethereum tích cực của cá voi báo hiệu niềm tin mạnh mẽ vào giá trị của tài sản này. Điều này đặc biệt đáng chú ý vì quyết định của SEC về Ethereum ETF vẫn là một yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo giá của tiền điện tử. Khi thời hạn phê duyệt ETF gần kề, thị trường đầy dự đoán. Các nhà phân tích như James Seyffart và Eric Balchunas đã lưu ý khả năng phê duyệt ETF giảm, một tâm lý có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá trị thị trường của Ethereum.

Xem thêm: Top các sàn giao dịch hàng đầu để mua/bán NEO

Thị trường đóng cửa
$ETH
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn