Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Danh mục cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 19/4
Chuyên mục:

Thị trường

Vietnam+ | 09:27
Google news

 Ngày 19/4, các công ty chứng khoán khuyến nghị nhà đầu tư nên quan tâm những cổ phiếu NLG, QNS, PNJ, HPG.

NLG, QNS, PNJ, HPG là những cổ phiếu được khuyến nghị nên quan tâm trong phiên giao dịch hôm nay. Ảnh minh họa: Trần Việt/TTXVN.

Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khuyến nghị nhà đầu tư mua NLG vì cổ phiếu giảm quá bán về hỗ trợ; bán QNS vì thủng MA50 với khối lượng lớn; cắt lỗ PNJ vì giá thủng cắt lỗ.
Công ty cổ phần Chứng khoán SSI khuyến nghị mua cổ phiếu HPG của Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát với giá mục tiêu 34.500 đồng/cổ phiếu.
Theo SSI, dự án Dung Quất giai đoạn 2 vẫn đang đúng tiến độ. HPG dự kiến hoàn thành lò cao đầu tiên vào tháng 12/2024 hoặc quý I/2025 với công suất 2,7-2,8 triệu tấn/năm.
Với Dung Quất 2 và Dung Quất 3, HPG cho biết sẽ tiếp tục giữ trọng tâm vào mảng thép, đặc biệt là với dòng sản phẩm chất lượng cao.
SSI dự báo lợi nhuận ròng của HPG năm 2024 đạt 12.800 tỷ đồng, tăng 86,9% so với cùng kỳ. Trong năm 2025, lợi nhuận của doanh nghiệp này dự phóng sẽ tăng 31% so với cùng kỳ, đạt 16.700 tỷ đồng nhờ lò đầu tiên của Dung Quất 2 đi vào hoạt động.
Trên cơ sở đó, SSI khuyến nghị mua cổ phiếu HPG với giá mục tiêu 34.500 đồng/cổ phiếu. Hiện cổ phiếu này có giá 28.350 đồng/cổ phiếu.

Văn Giáp

Link gốc

Thị trường đóng cửa
HPG
Thị trường đóng cửa
NLG
Thị trường đóng cửa
PNJ
Thị trường đóng cửa
QNS
Thị trường đóng cửa
VNINDEX
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn