Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Chỉ báo này gợi ý xu hướng giá Optimism (OP) trong thời gian tới
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 19:51
Google news

Giá Optimism (OP) ghi nhận mức tăng 10% trong 24 giờ qua. Và ở góc nhìn kỹ thuật, nó đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá tiếp theo.

Tuy nhiên, bằng việc xem xét nhiều tín hiệu thị trường khác, BeInCrypto nhận thấy rằng OP có thể sẽ điều chỉnh 15%. Đây là lý do tại sao.

Optimism phải đối mặt với áp lực giảm giá

Mức giá Optimism, giao dịch ở mức 3.78 USD tại thời điểm viết bài, đang cho thấy những sự biến động sau mức tăng 10.81% được chúng tôi quan sát thấy trong 24 giờ qua. Trong khung thời gian ngắn hạn, điều này đánh dấu lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư, chuẩn bị cho sự gia tăng hơn nữa, điều mà có thể sẽ không xảy ra như chúng ta kỳ vọng.

Nguyên nhân là do đợt tăng giá vừa qua đã làm gia tăng áp lực bán khi lợi nhuận tăng vọt. Điều này có thể được ghi nhận trong tỷ lệ MVRV. Tỷ lệ MVRV trong 7 ngày đo lường lãi/lỗ của nhà đầu tư đối với tài sản đã mua trong tuần trước. 

Hiện MVRV của Optimism ở mức 10.16% cho thấy lợi nhuận của những người mua gần đây tăng 10.16%, có khả năng sẽ bán, báo hiệu một đợt suy thoái tiềm ẩn. MVRV từ 3% đến 9% biểu thị vùng nguy hiểm đối với OP, gợi ý về những điều chỉnh tiềm ẩn. Hơn nữa, xuất hiện thêm một lực cản lớn trên con đường phục hồi của giá AOP là có đến 95 triệu OP mà các nhà đầu tư đã mua trong phạm vi giá 3.87 USD và 4.85 USD, tương đương 361 triệu USD.

Optimism MVRVOptimism MVRV

Giá Optimism có thể đối mặt với xu hướng giảm khi toàn bộ nguồn cung này có lãi do tâm lý bán chốt lời. Điều này tất yếu sẽ dẫn đến sự điều chỉnh vì OP sẽ khó có thể vượt qua mức kháng cự quan trọng 4 USD.

Optimism GIOMOptimism GIOM

Dự đoán giá OP: Điều gì sẽ xảy ra nếu không phải là mức tăng 20%?

Giá Optimism có thể sẽ giảm trở lại mức 3.40 USD nếu các điều kiện nói trên trở thành sự thật. Thị trường sau đó sẽ hạ nhiệt và nếu tín hiệu giảm giá lan rộng hơn tác động lên OP thì Altcoin này cuối cùng có thể giảm xuống còn 3.20 USD.

Biểu đồ giá OPBiểu đồ giá OP

Tuy nhiên, Golden Cross xuất hiện trên biểu đồ 4 giờ là lần đầu tiên sau gần hai tháng. Tín hiệu này xảy ra khi Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày vượt lên trên đường EMA 200 ngày, cho thấy khả năng đảo chiều xu hướng tăng trên thị trường.

Lần cuối cùng điều này xảy ra, giá của Optimism cũng đã tăng gần 20%. Một mức tăng tương tự lần này sẽ đưa OP lên 4.50 USD, làm mất hiệu lực luận điểm giảm giá và chuyển mốc 4 USD thành hỗ trợ.

Xem thêm: Top các sàn giao dịch hàng đầu để mua/bán OP

Thị trường đóng cửa
$OP
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn