Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Cá voi tiền điện tử mua 35 triệu USD Ethereum, đẩy giá ETH vượt 3,400 USD
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 14:09
Google news

Nền tảng phân tích on-chain Spot On Chain tiết lộ rằng cá voi tiền điện tử đã chuyển 35.11 triệu USD stablecoin thành Ethereum (ETH), đẩy giá của nó vượt qua 3,400 USD.

Các hoạt động của những con cá voi tiền điện tử này có khả năng sẽ mở đường cho hành động giá sắp tới của Ethereum.

Hoạt động của cá voi thiết lập sự hỗ trợ mạnh mẽ cho giá ETH

Xem xét kỹ hơn các giao dịch cho thấy một cuộc chơi chiến lược đang diễn ra. 8 ví tiền điện tử, có khả năng nằm dưới sự kiểm soát của một thực thể, đã dùng 20.86 triệu USDT để mua 6,144 ETH, với mức giá trung bình là 3,395 USD.

Đáng chú ý, 5 ví có nhãn “Address Group 1” được cấp vốn bằng USDT bằng ví 0x065 trong khi ví từ “Address Group 2” được cấp vốn bằng USDT bằng ví 0x8ce. Hai ví này, lần lượt, đã thực hiện một số giao dịch chuyển bằng USDT và ETH với nhau; do đó, có khả năng thuộc về một thực thể.

Spot on Chain giải thích.

Hơn nữa, một giao dịch quan trọng khác liên quan đến ví tiền điện tử 0x5e9, đã mua 4,178 ETH với 14.245 triệu DAI, trung bình 3,410 USD cho mỗi ETH. Con cá voi tiền điện tử này trước đây đã kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ 7.48 triệu USD từ các hoạt động giao dịch bằng Ethereum và Wrapped Bitcoin (WBTC).

Bây giờ, tập trung vào xu hướng thị trường, biểu đồ In/Out of the Money Around Price (IOMAP) cho thấy Ethereum bị ràng buộc chặt chẽ bởi các giao dịch của cá voi tiền điện tử gần đây. Do đó, một mức hỗ trợ mạnh mẽ đã hình thành trong khoảng từ 3,328 USD đến 3,428 USD. Tại đây, khoảng 3.13 triệu địa chỉ đã mua 5.78 triệu ETH, với mức giá trung bình là 3,371 USD.

Nếu Ethereum giảm xuống dưới mức hỗ trợ này, nó có thể phải đối mặt với ngưỡng kháng cự đáng kể, có khả năng làm giảm đà tăng của nó. Ngược lại, trên vùng này, kháng cự dường như ít khó khăn hơn. Rào cản đáng kể tiếp theo kéo dài từ 3,433 USD đến 3,534 USD. Ở mức này, có 2.1 triệu địa chỉ trước đó đã mua 1.6 triệu ETH, đặt giá trung bình là 3,499 USD.

Biểu đồ Ethereum IOMAPBiểu đồ Ethereum IOMAP. Nguồn: IntoTheBlock

Có khả năng một số nhà đầu tư có thể bán ở các mức này để hòa vốn, có thể khiến giá Ethereum điều chỉnh. Do đó, các giao dịch này là mấu chốt trong việc định hình quỹ đạo giá ngắn hạn của Ethereum.

Hitesh Malviya, người sáng lập nền tảng phân tích on-chain DYOR, tin rằng Ethereum đã hình thành đáy cục bộ.

Sau 17 ngày tích lũy lại trên ETH, giá thị trường cuối cùng đã vượt lên trên mức giá hợp lý, cho thấy rằng chúng tôi đã tìm thấy đáy cục bộ và sẵn sàng đi lên.

Malviya nói.

DYOR tuyên bố rằng mô hình giá hợp lý của nó giúp ước tính giá trị nội tại của mã thông báo dựa trên động lực cung và cầu. Tuy nhiên, nó là một mô hình thử nghiệm với một biên độ lỗi liên quan.

Xem thêm: Top các sàn giao dịch hàng đầu để mua/bán ETH

Thị trường đóng cửa
$ETH
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn