Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Cá voi Ethereum (ETH) vẫn đang tích cực tích luỹ: Liệu đây có phải vùng giá tốt?
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 18:31
Google news

Giá Ethereum (ETH) vượt mốc 3,300 USD. Động thái đặt cược đến 45.5 triệu USD của một cá voi và sự tích lũy của những cá voi khác là lý do cho sự tăng giá này.

Giá Ethereum đạt mức 3,300 USD trong bối cảnh tích lũy của cá voi

Theo ghi nhận của BeInCrypto Việt Nam từ dữ liệu on-chain được cung cấp bởi Lookonchain, chúng ta đã chứng kiến một sự tiến triển hấp dẫn. Một địa chỉ ví cá voi Ethereum bắt đầu bằng 0x8B9 đã rút tổng cộng 14,632 ETH, trị giá khoảng 45.5 triệu USD, từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance và đưa tất cả chúng vào đặt cọc (stake) chỉ trong vòng 6 ngày.

Hơn nữa, một báo cáo khác được BeInCrypto ghi nhận từ Spot On Chain cũng đã nêu bật một giao dịch cá voi Ethereum khác hấp dẫn không kém. Theo đó, một địa chỉ ví mới, được xác định là 0xBa7, đã thực hiện một đợt rút đáng kể lên tới 3,000 ETH (khoảng 9.18 triệu USD) từ sàn Kraken, với giá Ethereum tại thời điểm đó là 3,061 USD. Điều thú vị là ETH lại là token duy nhất mà con cá voi này chọn để tích lũy. Đây có thể là báo hiệu một phương pháp đầu tư có mục tiêu.

Hơn nữa, cá voi Ethereum cũng đã có động thái tích lũy nhiều hơn vào cuối tuần vừa qua. Cụ thể, hai ví mới đã rút tổng cộng 6,000 ETH từ Kraken, với tổng giá trị lên tương đương 18.17 triệu USD, ở mức giá trung bình là 3,028 USD. Việc rút tiền từ các sàn giao dịch tập trung sang các giải pháp tự lưu ký này gợi ý một chiến lược nắm giữ dài hạn. Do đó, điều này làm giảm áp lực bán đối với Ethereum và thúc đẩy tâm lý thị trường tăng giá.

Tác động kép của những động thái chiến lược này có thể thấy rõ trong quỹ đạo giá của Ethereum thời gian gần đây. Cụ thể, trong tháng qua, giá ETH đã chứng kiến sự gia tăng đáng chú ý, với giá trị tăng gần 35%. Sự gia tăng này đã đẩy giá ETH lên 3,100 USD, mức cao nhất chưa từng thấy kể từ tháng 4/2022. Decentraler đã theo dõi chặt chẽ xu hướng này. Họ cho rằng những nhà đầu cơ giá lên trên thị trường nhắm tới mức kháng cự mới ở mức 3,300 USD.

“Không chắc ai cần nghe điều này, nhưng đợt tăng giá Ethereum đã bắt đầu vào tháng 10. 10 nghìn USD là mục tiêu đáng để cân nhắc cho chu kỳ này,” nhà giao dịch có biệt danh Un1c0rn cho biết trên X.

Xem thêm: Top các sàn giao dịch hàng đầu để mua/bán ETH

Thị trường đóng cửa
$ETH
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn