Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Cá voi đang âm thầm bỏ túi 3 loại Altcoin này để kiếm lợi nhuận trong tháng 10
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 10:37
Google news

Trong tuần qua, một đợt flash crash xảy ra trên toàn thị trường vào ngày 17/8 đã tác động tiêu cực đến niềm tin của nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong khi vốn hóa thị trường Altcoin toàn cầu giảm 11%, cá voi tiền điện tử đang mua 3 Altcoin này, có lẽ là để kiếm lợi nhuận trong tháng 10. 

3 Altcoin được nhắc đến ở đây là MKR của MakerDAO; UNI của Uniswap và OP của Optimism. Liệu 3 Altcoin này có mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư vào tháng 10/2023 không?

MKR có thể tăng hạng trong tháng 10

MKR là mã thông báo quản trị của MakerDAO. Đây là một giao thức DeFi phát hành và quản lý stablecoin lai DAI. Nhờ tỷ lệ tiết kiệm DAI tăng đột biến lên 8%, MKR đã thu hút đáng kể được nhu cầu của cá voi trong hai tuần qua.

Các ví cá voi MKR. Nguồn: SentimentCác ví cá voi MKR. Nguồn: Sentiment

Dữ liệu on-chain cho thấy cá voi tiền điện tử nắm giữ số dư từ 100,000 đến 10 triệu MKR đã thêm 16,000 mã thông báo vào số dư ví của họ trong khoảng thời gian từ ngày 13/8 đến ngày 21/8. Với giá trị thị trường hiện tại là 1.009 USD, 16,000 mã thông báo MKR mới được mua trị giá 16.14 triệu USD. Nếu những cơn gió ngược giảm giá gần đây lắng xuống, MKR có thể mang lại mức tăng đáng kể trong tháng 10.

Xem thêm: Altcoin có dấu hiệu phục hồi, nhưng chậm còn Bitcoin vẫn trong tình trạng ảm đạm

Các nhà đầu tư lớn vẫn hy vọng về sự phục hồi của Uniswap (UNI)

Sau khi đạt mức cao nhất trong 4 tháng vào ngày 02/8, giá Uniswap (UNI) đã giảm 30%. Nhưng những con cá voi vẫn tiếp tục mua bất chấp sự điều chỉnh lên đến hai con số về giá do sự cố chớp nhoáng ngày 17/8 gây ra. Rõ ràng là như vậy, các giao dịch cá voi liên quan đến UNI đã tăng vọt hơn 420% trong khoảng thời gian từ 13/8 – 21/8.

Các giao dịch lớn liên quan đến UNI. Nguồn: SentimentCác giao dịch lớn liên quan đến UNI. Nguồn: Sentiment

Chỉ báo Large Transactions đánh giá những thay đổi trong hoạt động giao dịch của các nhà đầu tư cá voi bằng cách theo dõi số lượng giao dịch được xác nhận hàng ngày vượt quá 100,000 USD. Nếu cá voi tiếp tục đi theo quỹ đạo này, chúng có thể đạt được mức tăng đáng kể trong tháng 10.

Xem thêm: Phân tích on-chain UNI 17/8: Nhấp nháy tín hiệu xanh mặc dù lỗ 17%

Optimism (OP) cho thấy tín hiệu xanh nhấp nháy

Optimism (OP) đã thu hút hoạt động mạng đáng kể vào tháng 8/2023. Trên thực tế, sự cố chớp nhoáng ngày 17/8 đã không thể ngăn cản các nhà đầu tư cá voi tích luỹ thêm OP. Biểu đồ Santiment bên dưới cho thấy sau nỗi sợ hãi ban đầu vào ngày 17/8, nhưng sau đó những con cá voi nắm giữ 100,000 đến 1 triệu đồng OP đã bắt đầu mua lại.

Các ví cá voi OP. Nguồn: SentimentCác ví cá voi OP. Nguồn: Sentiment

Từ ngày 17/8 đến ngày 22/8, họ hiện đã bổ sung thêm 3.22 triệu mã thông báo OP vào số dư ví của mình. Với giá OP hiện đang dao động quanh mức 1.55 USD, 3.22 triệu OP mua được trong 5 ngày qua trị giá 4.5 triệu USD. Nhu cầu về cá voi với khối lượng lớn như vậy trong vài ngày có nghĩa là các nhà đầu tư tổ chức trên mạng lưới Optimism vẫn lạc quan về mức tăng trong tháng 10.

Tóm lại, khi các nhà đầu tư tổ chức lớn bắt đầu mua token trong xu hướng giảm trên toàn thị trường, điều đó sẽ phần nào củng cố niềm tin của các nhà đầu tư trong toàn hệ sinh thái. Do đó, Maker (MKR), Uniswap (UNI) và Optimism (OP) là một số Altcoin cần chú ý vào tháng 10/2023.

Xem thêm: Top các sàn giao dịch hàng đầu để mua/bán Altcoin

Thị trường đóng cửa
$MKR
Thị trường đóng cửa
$OP
Thị trường đóng cửa
$UNI
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn