Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
AGM tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
Chuyên mục:

Doanh nghiệp

Báo An Giang | 17:01
Google news

Cuối tháng 4/ 2024, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024. Tại đại hội, các cổ đông đã thống nhất 100% thông qua các báo cáo, tờ trình và kế hoạch kinh doanh, đầu tư năm 2024.

Đối với ngành kinh doanh lương thực, Angimex sẽ tập trung phát triển doanh số các thị trường và ưu tiên cho khách hàng có khả năng giao hàng và thanh toán nhanh. Đồng thời, đẩy mạnh các giao dịch gạo chất lượng cao, tìm kiếm khách hàng xuất khẩu mới tại những thị trường trọng điểm ở Châu Á, Châu Âu.

Với thị trường nội địa, Angimex sẽ tăng cường các hoạt động bán hàng trong nước, tập trung vào sản phẩm gạo Lúa Tôm theo hướng “xanh, sạch”, mở rộng dịch vụ phân phối đa kênh trực tiếp đến người tiêu dùng, chú trọng vào kênh siêu thị, phát triển hệ thống đại lý. Ngoài ra, Angimex còn hợp tác cùng nhiều đối tác, tập đoàn, tham gia các gói thầu dự trữ quốc gia, thầu chính phủ (G-G) trong năm 2024.

Riêng ngành Công nghiệp Công nghệ cao, Angimex cũng hoàn thiện bộ sản phẩm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật theo hướng hữu cơ của Công ty TNHH Dịch vụ nông nghiệp công nghệ cao (Agritech). Theo đó, liên kết với các đối tác, mở rộng vùng nguyên liệu theo hướng dịch vụ cung cấp giống, vật tư, nông nghiệp và đưa lúa về các nhà máy gia công; tiếp cận gói thầu mới tại các tỉnh lân cận, mở rộng danh mục sản phẩm dự thầu như phân hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật, lúa, giống, giống cây trồng, thông qua liên kết với các đối tác để tăng thêm khả năng trúng thầu.

Angimex cũng triển khai, mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh tại các công ty con, bao gồm các sản phẩm gạo, như: Tinh bột và sản phẩm từ bột; các sản phẩm trong chuỗi giá trị lúa gạo như bán lẻ còn cung cấp các dịch vụ nông nghiệp công nghệ cao, máy bay không người lái…

Năm 2024 là năm đổi mới sản xuất, bổ sung ngành nghề kinh doanh tiềm năng và doanh thu được điều chỉnh là 1.742 tỷ đồng. Ông Huỳnh Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty Angimex cho biết: Được sự đồng thuận của các cổ đông tại đại hội như đã tiếp thêm sức cho đơn vị có nguồn động lực mạnh mẽ nhằm vượt qua các rào cản khó khăn trong nền kinh tế để vững bước, tin tưởng đạt được các mục tiêu đề ra.

T.V - LINK GỐC

Thị trường đóng cửa
AGM
THUẬT NGỮ TRONG BÀI
term AI
Các thuật ngữ được trích xuất trong tin bài và giải thích ngắn ngọn bằng AI. Nếu muốn xem thêm về Thuật ngữ, vui lòng xemtại đây.
Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn