Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
Thị trường đóng cửa
3 lý do để kỳ vọng Heroes of Mavia (MAVIA) sẽ còn tiếp tục tăng giá
Chuyên mục:

Tiền số

Be in Crypto | 12:03
Google news
Thị trường đóng cửa
$BTC

Câu chuyện GameFi đang nóng trở lại trong quý đầu năm khi những token liên quan đến GameFi đã thu hút được khối lượng giao dịch đáng kể. Có thể nói, Heroes of Mavia (MAVIA) là cái tên mới đáng chú ý nhất về GameFi đầu năm 2024.

Sau đây là những đánh giá mới nhất từ BeInCrypto về MAVIA sau khi được niêm yết trên một CEX gần đây.

#1. Lượt download Heroes of Mavia (MAVIA) trên các nền tảng tăng vọt trong tháng 2

Lối chơi của MAVIA không khó tiếp cận với người dùng, những ai đã từng chơi tựa game Clash of Clans đều có thể dễ dàng chơi được MAVIA. Lợi điểm này khiến MAVIA dễ dàng tiếp cận với người dùng mới. Thống kê của appbrain cho thấy lượng download của MAVIA trên nền tảng Android tăng đột biến trong tháng 2.

Lượng Download Heroes of Mavia (MAVIA) trên Android. Nguồn: appbrainLượng Download Heroes of Mavia (MAVIA) trên Android. Nguồn: appbrain

Cụ thể Heroes of Mavia (MAVIA) đã có 740,000 lượt tải, và số lượt tải hằng ngày trong tháng 2 tăng mạnh khi token này bắt đầu được niêm yết trên các sàn, lên đến 17,000 lượt mỗi ngày. Phương thức nhận airdrop của dự án cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần đăng nhập game và kết nối ví. Những yếu tố trên đã thúc đẩy lượt download MAVIA.

Con số này chưa tính trên nền tảng iOS, do đó tổng lượt download MAVIA trên cả iOS và Android có thể hơn 1 triệu lượt. Đây có thể xem một con số đáng tự hào trong một thời gian ngắn ngủi như thế.

#2. Giá MAVIA có tăng gấp 5 lần khi được niêm yết trên các sàn

MAVIA ghi nhận mức giá cao nhất trên ByBit tận 40 USD nhưng áp lực xả airdrop đã khiến giá bắt đầu đà tăng trở lại từ 1.85 USD. Từ đây, giá MAVIA bắt đầu được thị trường đánh giá trở lại bằng cung cầu. Và giá đã tăng gấp 5 lần đến hơn 9.5 USD.

Biến động của MAVIA sau niêm yết.Biến động của MAVIA sau niêm yết.

Khối lượng giao dịch của MAVIA trong những ngày gần đây duy trì từ 100 triệu – 150 triệu USD, tỷ lệ Vol/Cap 24h đạt từ 50% đến 70%. Đây là những con số tiềm năng, những token mới niêm yết thường lập đỉnh khi tỷ lệ Vol/Cap 25h tăng mạnh 100% đến 150%.

Khối lượng giao dịch này đi kèm với đà tăng gấp 5 lần cho thấy nhu cầu nắm giữ MAVIA trong bối cảnh hiện tại. Áp dụng thước đo fibonacci cho biến động giá, MAVIA đang ở hỗ trợ 7 USD và gợi ý vùng mua lại tốt 5.5 USD – 6.5 USD.

#3. Nhiều dự đoán MAVIA sẽ sớm được niêm yết trên Binance

Nhiều kỳ vọng cho rằng MAVIA sẽ sớm được niêm yết trên Binance vì những lý do như sau:

  • Theo Cryptorank, MAVIA huy động được 8.04 triệu USD với sự dẫn đầu của Binance Labs. Trong khi MAVIA đã được niêm yết lên hàng loạt sàn như ByBit, HTX, Kucoin, Gate.io… nên nhiều dự đoán lập luận rằng không lý gì MAVIA lại không được niêm yết trên sàn của Incubator.
  • Gần đây, Binance bắt đầu chú ý và niêm yết trở lại các dự án trong mảng GameFi như Ronin Network (RONIN), Xai (XAI). Do đó, xu hướng này được tin rằng sẽ tiếp diễn và đến lượt Heroes of Mavia (MAVIA). Nếu Binance niêm yết MAVIA, khối lượng được dự đoán có thể lên đến tỷ USD và giá có thể còn pump mạnh.

Theo khảo sát gn đây, GameFi cũng là một trong 7 chủ đề mà nhiều quỹ đầu tư chú ý để bơm tiềm trong năm 2024. Quan sát cộng đồng, nhiều hội nhóm nhỏ được thành lập để cùng chơi và kiếm tiền với MAVIA.

Xem thêm: 10 dự án airdrop tiềm năng đáng chú ý đầu năm 2024

Sao chép liên kết để chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo,...
Tin xem nhiều
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ
NhỏLớn