TỔNG QUAN
DOANH NGHIỆP
Thị trường đóng cửa
Tham chiếu
Mở cửa
Thấp - Cao - 
Khối lượng
Giá trị
KLTB 10 ngày
Beta
Thị giá vốn
Số lượng CPLH
P/E
EPS
HỒ SƠ
THÔNG TIN CƠ BẢN
Mã SIC---
Mã ngành ICB---
Năm thành lập---
Vốn điều lệ---
Số lượng nhân sự---
THÔNG TIN NIÊM YẾT
Ngày niêm yết---
Nơi niêm yết---
Giá chào sàn (VNĐ)---
Ngày phát hành cuối---
KL đang niêm yết---
BAN LÃNH ĐẠO
VHM: 2.000 khách hàng 'xuống tiền' tại dự án Đảo Hoàng Gia của Vinhomes sau 1 tháng ra mắt
Ngày 24/4, Công ty Cổ phần Vinhomes tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024. Năm nay, Vinhomes đặt mục tiêu doanh thu 120.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế là 35.000 tỷ đồng.
20:34
Tổng giám đốc Vinhomes: Trong 5 năm tới sẽ phát triển các 'siêu đại dự án'
Bà Nguyễn Thu Hằng cho biết Vinhomes đang vừa thiết kế, vừa nghiên cứu thị trường cũng như chuẩn bị các nguồn vốn trung và dài hạn.
19:58
VHM: Vinhomes có thể phát hành trái phiếu trong năm 2024 nếu điều kiện thuận lợi
Tổng Giám đốc Vinhomes cho biết công ty vẫn đang thăm dò và bám sát tình hình kinh tế, có khả năng phát hành trái phiếu vào thời điểm thích hợp.
11:59
VHM: ĐHĐCĐ Vinhomes 2024 - Mục tiêu lợi nhuận 35.000 tỷ đồng, không chia cổ tức
Sáng 24/4, CTCP Vinhomes (HoSE: VHM) tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2024 tại trung tâm hội nghị Almaz, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội.
11:29
Nhà đầu tư cá nhân bất ngờ quay xe bắt đáy, gom ròng 1.300 tỷ đồng
Nhà đầu tư vá nhân mua ròng 1121.6 tỷ đồng, trong đó họ mua ròng khớp lệnh là 1271.8 tỷ đồng. Tính riêng giao dịch khớp lệnh, họ mua ròng 12/18 ngành, chủ yếu là ngành Ngân hàng...
21:29
Cuộc đua tuyển nhân sự bất động sản bắt đầu được "hâm nóng"
Cùng với các dấu hiệu "ấm lên" của thị trường, không chỉ nhiều doanh nghiệp bất động sản và lực lượng môi giới đã bắt đầu hoạt động quay trở lại, mà hàng loạt doanh nghiệp cũng lên kế hoạch tuyển nhân sự.
19:30
VHM: Thông báo mức lãi suất cho kỳ tính lãi 11 của TP VHMB2124002
VHM: Thông báo mức lãi suất cho kỳ tính lãi 11 của TP VHMB2124002
17:25
Cổ phiếu bất động sản phục hồi
Cổ phiếu nhóm bất động sản (BĐS) sau khi chạm đáy đã hồi phục và đang sôi động trở lại. Liệu nhóm cổ phiếu này có còn dư địa để tăng trưởng mạnh như thời hoàng kim?
10:01
VHM: Bất động sản “chữa lành” với vị trí sang quý bậc nhất Thành phố Đảo Hoàng Gia
Vừa ra mắt thị trường, phân khu Quý Tộc (Vinhomes Royal Island) đã được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu sống thụ hưởng đỉnh cao, cũng là sản phẩm giàu tiềm năng nhờ sở hữu vị trí sang quý bậc nhất trong lòng Thành phố Đảo Hoàng Gia.
07:53
Các “ông lớn” Vinhomes, Ecopark đổ bộ, đất nền “cửa ngõ” TP. HCM được nhà đầu tư “săn lùng”
Thời gian vừa qua, nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn có tên tuổi như Vinhomes, Ecopark, Bim Group… đổ bộ Long An đầu tư dự án khủng. Theo đó, trong tháng vừa qua lượt tìm kiếm đất nền tại đây đã tăng hơn gấp 2 lần.
16:12
VHM: Điều gì khiến giới thành đạt khát khao sở hữu biệt thự đóng The Miyabi?
Những căn biệt thự hạng sang tại phân khu đóng The Miyabi là tài sản đặc biệt hiếm có trong lòng thành phố Đảo Hoàng Gia Vinhomes Royal Island, nơi mang tới trải nghiệm sống “xa xỉ thầm lặng” độc bản khiến giới doanh nhân thành đạt sẵn sàng mở hầu bao.
21:30
Cổ phiếu bất động sản rục rịch đón sóng?
Năm 2024 tạo tiền đề để các doanh nghiệp bất động sản chuẩn bị kế hoạch cho sự phát triển trong tương lai khi pháp lý hoàn thiện, nguồn cung gia tăng, lợi nhuận tăng trưởng… Theo đó, cổ phiếu của ngành cũng có bước đà tăng giá.
16:46
“Phương tiện di chuyển” đắt giá hơn siêu xe của cư dân Vinhomes Royal Island
Hàng loạt giống ngựa quý hiếm từ khắp thế giới hội tụ về Học viện cưỡi ngựa Hoàng Gia, cùng với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại đã hiện hữu tại đây giúp cư dân tương lai của Vinhomes Royal Island có cơ hội trải nghiệm môn thể thao quý tộc ngay từ lúc này.
19:08