TỔNG QUAN
DOANH NGHIỆP
Thị trường đóng cửa
Tham chiếu
Mở cửa
Thấp - Cao - 
Khối lượng
Giá trị
KLTB 10 ngày
Beta
Thị giá vốn
Số lượng CPLH
P/E
EPS
HỒ SƠ
THÔNG TIN CƠ BẢN
Mã SIC---
Mã ngành ICB---
Năm thành lập---
Vốn điều lệ---
Số lượng nhân sự---
THÔNG TIN NIÊM YẾT
Ngày niêm yết---
Nơi niêm yết---
Giá chào sàn (VNĐ)---
Ngày phát hành cuối---
KL đang niêm yết---
BAN LÃNH ĐẠO
Nhà máy sản xuất trứng gà 800 tỷ đồng ở Phú Thọ bị ngân hàng "đại hạ giá" còn 131 tỷ để thu hồi vốn
Vietcombank thông báo bán đấu giá tài sản lần thứ 16 nhà máy sản xuất trứng gà sạch với giá khởi điểm hơn 131 tỷ đồng, giảm gần 300 tỷ đồng so với lần đấu giá đầu tiên vào tháng 7/2020.
14:18
Nhiều nhóm cổ phiếu tăng 20-30%, nhà đầu tư đua nhau chốt lãi
Đà giảm lần này có thể đến từ động thái chốt lời của nhà đầu tư, khi nhiều cổ phiếu đã khi nhận mức tăng mạnh 20 - 30% chỉ trong thời gian ngắn như nhóm cổ phiếu cảng, vận tải biến, công nghệ…
08:45
Cà phê ‘một chạm’ của Vietcombank hút khách tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
Không gian trải nghiệm của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trở nên hút khách tại lễ hội Không tiền mặt, khi ngân hàng này gửi đến người dân những ly cà phê ngon với thanh toán ‘một chạm’ .
18:56
'Soi' cổ phiếu của 2 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất trên sàn chứng khoán
Trên thị trường chứng khoán Việt Nam, cái tên thường xuyên giao dịch sôi động thu hút sự chú ý của giới đầu tư có thể kể đến "cổ phiếu quốc dân" HPG của Hoà Phát. Đây cũng tập đoàn tư nhân số 1 Việt Nam trong danh sách các công ty niêm yết giá trị nhất sàn. Tuy nhiên, thứ tự xếp hạng đã có sự thay đổi.
09:05
VCB: Vietcombank trao thưởng chương trình "Tận hưởng Olympic Games Paris 2024 cùng thẻ Vietcombank Visa"
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình khuyến mại (CTKM) "Tận hưởng Olympic Games Paris 2024 cùng thẻ Vietcombank Visa" (Chương trình) cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.
06:28
Fubon ETF bất ngờ được huy động thêm vốn, sắp giải ngân 4.000 tỷ vào cổ phiếu Việt Namc
Fubon ETF sẽ sớm rót thêm khoảng 4.000 tỷ đồng để mua cổ phiếu Việt Nam trong thời gian tới...
20:55
VCB: Vietcombank điều chỉnh thời gian thanh toán, giao nhận vàng mua trực tuyến
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) thông báo điều chỉnh thời gian thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC đối với khách hàng đăng ký mua vàng trực tuyến từ hôm nay 13/6.
08:55
Sau 2 năm "bầm dập" Vn-Index chính thức vượt đỉnh 1.300, công trạng lớn nhất thuộc về cổ phiếu nào?
VPB trở thành công thần đóng góp lớn nhất 2,12 điểm cho thị trường với mức tăng hơn 6% lên vùng giá 19.400 đồng/cổ phiếu, cao nhất 8 tháng. Tiếp theo là những công thần như VCB, FPT, HPG, BID, MBB, ACB...
07:22
CADI-SUN: Thế chấp nhà của chủ tịch, máy móc sản xuất... vay 620 tỷ
Để bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh dây cáp điện, CADI-SUN hiện đang thế chấp loạt tài sản tại các ngân hàng như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở của ông Phạm Lương Hòa (Chủ tịch HĐQT công ty), máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, hàng tồn kho tại nhà máy Bắc Dương và Hoàng Dương.
06:23
Mua vàng online cũng không dễ
Ngày 12.6, Vietcombank chính thức mở thêm mục đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến trên website của ngân hàng. Thế nhưng đến buổi trưa, hệ thống đã từ chối nhận thêm do đủ số lượng khách đăng ký mua trong ngày.
23:14
HHV: Sao Bắc Đẩu ghi nhận nợ xấu từ hệ sinh thái Đèo Cả
Tại ngày 31/3/2024, Công ty Sao Bắc Đẩu ghi nhận nợ xấu từ Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả và Công ty Cổ phần Đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa.
20:02
Lãi suất Vietcombank: Gửi tiết kiệm 500 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng nhận bao nhiêu tiền lãi?
Theo khảo sát mới nhất ngày 12/6, lãi suất huy động dành cho khách hàng cá nhân tại Vietcombank (VCB) dao động trong khoảng 0,2 - 4,7%/năm. Gửi tiết kiệm 500 triệu đồng tại Vietcombank kỳ hạn 6 tháng nhận bao nhiêu tiền lãi?
10:10
Cổ phiếu nhà băng vào đà tăng nhiệt
Việc thị giá nhiều mã cổ phiếu nhà băng tăng mạnh cùng thanh khoản vượt trội đang mang tới tín hiệu khả quan cho nhóm ngành này, nhất là khi nhóm ngân hàng đang có nhiều yếu tố hỗ trợ cho đà tăng giá. Dù vậy, cơ hội không phải dành cho tất cả, "thắng thua" là do biết chọn cổ phiếu.
08:10