TỔNG QUAN
DOANH NGHIỆP
Thị trường đóng cửa
Tham chiếu
Mở cửa
Thấp - Cao - 
Khối lượng
Giá trị
KLTB 10 ngày
Beta
Thị giá vốn
Số lượng CPLH
P/E
EPS
HỒ SƠ
THÔNG TIN CƠ BẢN
Mã SIC---
Mã ngành ICB---
Năm thành lập---
Vốn điều lệ---
Số lượng nhân sự---
THÔNG TIN NIÊM YẾT
Ngày niêm yết---
Nơi niêm yết---
Giá chào sàn (VNĐ)---
Ngày phát hành cuối---
KL đang niêm yết---
BAN LÃNH ĐẠO
Thị trường khối ngoại "đảo cực" mua ròng, VNM kết thúc chuỗi ngày bán ròng kỷ lục
Sau chuỗi ngày bán ròng "ròng rã", nay khối ngoại đã trở lại gom ròng mạnh, tập trung chủ yếu tại: VNM, MWG, VCB, TCH,...
16:28
Cổ phiếu bất động sản DIG, PDR, TCH, HPX tăng mạnh nhất sàn HoSE tuần qua
Tuần qua, Top 10 cổ phiếu tăng giá mạnh nhất sàn HoSE có một nửa là các đại diện nhóm bất động sản (TCH, PDR, DIG, D2D, HPX). Bộ đôi cổ phiếu nhà Chủ tịch Hoàng Huy Group Đỗ Hữu Hạ (TCH và HHS) cũng ghi danh.
14:36
Cổ phiếu địa ốc dần tăng nhiệt, sức nóng liệu có bền?
Kết quả kinh doanh được kỳ vọng phục hồi cùng hàng loạt các chính sách tháo gỡ khó khăn được ban hành được coi là “chất xúc tác” chính giúp cổ phiếu bất động sản gần đây tăng nhiệt. Dù vậy, áp lực trái phiếu vẫn là nỗi lo lớn đối với nhóm ngành này.
08:35
TCH: Hưởng lợi lớn khi huyện Thuỷ Nguyên lên thành phố trực thuộc Hải Phòng
Với quỹ đất 150 ha, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (mã cổ phiếu TCH) được đánh giá hưởng lợi lớn, trực tiếp từ việc huyện Thuỷ Nguyên được quy hoạch lên thành phố trực thuộc TP.Hải Phòng.
10:59
Mua gì hôm nay 19/3: PVD, AGG, TCH?
Trong phiên giao dịch 19/3, cổ phiếu BDS và cổ phiếu dầu khí được loạt CTCK khuyến nghị mua với kỳ vọng sinh lời tương đối.
09:38
Agriseco: Khuyến nghị mua TCH với tiềm năng dài hạn từ quỹ đất lớn tại Hải Phòng
Giá cổ phiếu TCH vẫn đang vận động tích lũy từ tháng 10/2023 trong biên độ hẹp 12.600đ/cp đến 13.500đ/cp. Trong những nhịp điều chỉnh của thị trường, nhà đầu tư có thể canh giải ngân quanh mốc 13.000đ/cp. Cắt lỗ khi giá mất vùng hỗ trợ cứng quanh mốc MA200.
09:37
Bất động sản CRV của Chủ tịch Đỗ Hữu Hạ giảm 85% vốn điều lệ tại một công ty con
Công ty CP Tập đoàn bất động sản CRV vừa thông báo sẽ giảm 85% vốn điều lệ tại Công ty CP Xây dựng Đại Thịnh vượng (CRV sở hữu 99,99% vốn).
13:24
Hàng tồn kho bất động sản tiếp tục tăng cao
Kết thúc năm 2023, báo cáo tài chính hợp nhất quý 4 và cả năm 2023 của nhiều doanh nghiệp bất động sản cho thấy, lượng hàng tồn kho tiếp tục tăng cao. Thậm chí, giá trị hàng tồn kho bất động sản của một số doanh nghiệp đã chiếm hơn 50% tổng giá trị tài sản...
15:24
TCH: Nghị quyết HĐQT về chủ trương đầu tư tại các công ty con
TCH: Nghị quyết HĐQT về chủ trương đầu tư tại các công ty con
15:51
MCO : Bất ngờ bứt tốc, âm thầm gấp đôi thị giá sau 7 phiên
Dẫn đầu trong top cổ phiếu bất động sản niêm yết tích cực nhất tuần qua là MCO của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng BDC Việt Nam với mức tăng 52%...
11:51
Nhiều ông lớn bất động sản có hàng tồn kho lên đến hàng nghìn tỷ đồng
Cuối năm 2023, giá trị hàng tồn kho của các doanh nghiệp bất động sản đã lộ diện, nhiều doanh nghiệp có lượng hàng tồn kho hơn 60% giá trị tài sản sở hữu…
13:38
TCH: Tài chính Hoàng Huy liệu có gặp rủi ro khi vay nợ lớn để thâu tóm quỹ đất?
Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (mã cổ phiếu TCH) đã trúng đấu giá phần đất quy mô 50 ha với số tiền gần 5.000 tỷ đồng nhằm mở rộng quỹ đất phát triển trong thời gian tới.
09:35
Đầu năm, các "ông lớn" bất động sản nô nức lên kế hoạch mở rộng quỹ đất
Bất chấp thị trường được cho là còn tương đối trầm lắng, ngay từ đầu năm 2024, không ít doanh nghiệp bất động sản vẫn đang lên kế hoạch mở rộng quỹ đất.
21:09