TỔNG QUAN
DOANH NGHIỆP
Thị trường đóng cửa
Tham chiếu
Mở cửa
Thấp - Cao - 
Khối lượng
Giá trị
KLTB 10 ngày
Beta
Thị giá vốn
Số lượng CPLH
P/E
EPS
HỒ SƠ
THÔNG TIN CƠ BẢN
Mã SIC---
Mã ngành ICB---
Năm thành lập---
Vốn điều lệ---
Số lượng nhân sự---
THÔNG TIN NIÊM YẾT
Ngày niêm yết---
Nơi niêm yết---
Giá chào sàn (VNĐ)---
Ngày phát hành cuối---
KL đang niêm yết---
BAN LÃNH ĐẠO
OIL: PVOIL cam kết nỗ lực hết sức, tận dụng mọi cơ hội để tăng trưởng trong năm 2024
Ngày 22/4, tại TP HCM, Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL, mã cổ phiếu: OIL) đã tổ chức gặp mặt các cổ đông lớn và nhà đầu tư trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024.
23:00
PVOIL cam kết nỗ lực hết sức, tận dụng mọi cơ hội để tăng trưởng trong năm 2024
Ngày 22/4/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL, mã cổ phiếu: OIL) đã tổ chức gặp mặt các cổ đông lớn và nhà đầu tư trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024; theo kế hoạch sẽ tổ chức vào lúc 08g30 ngày 26/4 với hình thức Đại hội trực tuyến.
20:50
OIL: Kết quả kinh doanh quý 1/2024 tăng trưởng mạnh
Dữ liệu cho thấy doanh thu quý 1/2024 của PV OIL (mã cổ phiếu OIL) đã tăng 41% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, doanh nghiệp xăng dầu này vẫn giữ quan điểm thận trọng với triển vọng kinh doanh cả năm nay.
15:54
Ngân hàng, công ty chứng khoán tăng cường bảo mật: Tránh nguy cơ mất an toàn giao dịch tài chính
Thời gian gần đây, tình hình tội phạm tấn công mạng gia tăng, gây mất an toàn cho hệ thống ngân hàng, cũng như các công ty chứng khoán, khiến nhiều người gửi tiền, nhà đầu tư lo lắng.
16:34
Từ vụ "sập" VNDIRECT và PV Oil: Tin tặc đã "nằm vùng" chờ thời cơ
Theo đại diện Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT), các tin tặc hiện dùng thủ đoạn "nằm vùng", chờ đợi thời cơ để tấn công, đòi tiền chuộc.
06:22
OIL: ‘Ông lớn’ dầu khí thu về gần 30.000 tỷ trong quý I/2024
Doanh thu hợp nhất PVOIL đang ở mức tăng tích cực hơn 41% so với quý I/2023, đạt mức 29.400 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 300 tỷ (tăng 5% so với cùng kỳ).
09:10
OIL: Đã khắc phục sự cố bị hacker tấn công
Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã khắc phục sự cố bị hacker tấn công, các app kinh doanh của PVOIL cũng đã hoạt động trở lại.
07:55
Giám đốc Trung tâm An ninh mạng Quốc gia lên tiếng sau vụ hacker tấn công VNDirect và PVOil
Trong khoảng thời gian ngắn, có ít nhất 3 vụ tấn công ransomware (một loại virus được mã hóa) lớn, bao gồm VnDirect, PVOil và một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, cùng với sự cố của nhiều doanh nghiệp nhỏ. Giám đốc Trung tâm An ninh mạng Quốc gia (A05 - Bộ Công an) đã nêu một số biện pháp phòng ngừa, ứng phó và khuyến cáo việc trả tiền cho những kẻ tấn công trên không gian mạng làm tăng nguy cơ các vụ tấn công khác.
18:16
OIL: Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông
Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông
14:40
OIL: Hệ thống mạng của PVOil đã được khắc phục, hoạt động bình thường trở lại
Ngày 4.4, Tổng công ty Thương mại kỹ thuật và đầu tư - CTCP (thuộc PVOil) vừa có thông báo đến khách hàng về việc hệ thống thông tin đã được khắc phục.
18:37
Tài sản trên mạng bị chiếm đoạt: Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”
Hiện xu hướng tấn công mạng, đặc biệt là mã hóa tấn công tống tiền (ransomware) tăng cao, những hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên mạng diễn ra ngày càng phức tạp. Chuyên gia bảo mật và an toàn thông tin khuyến cáo từng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phải dựng “hàng rào” bảo vệ chủ động, chứ không để “mất bò mới lo làm chuồng”.
18:12
Nhà băng nào chi mạnh tay cho công nghệ nhất?
Trước nhu cầu thay đổi nhanh chóng của người dùng và mục tiêu chuyển đổi số Chính phủ đề ra, các ngân hàng đã và đang đầu tư mạnh tay cho công nghệ với con số lên tới hàng nghìn tỷ đồng.
09:28
Doanh nghiệp Việt cần ‘bật chế độ khẩn’ sau sự cố ransomware vào VNDIRECT, PVOIL
Dù chưa có bằng chứng cho thấy đang có chiến dịch tấn công ransomware nhắm vào doanh nghiệp Việt, song các chuyên gia cho rằng doanh nghiệp, tổ chức vẫn cần khẩn cấp, ưu tiên làm ngay một số việc để bảo vệ hệ thống quan trọng.
18:20