TỔNG QUAN
DOANH NGHIỆP
Thị trường đóng cửa
Tham chiếu
Mở cửa
Thấp - Cao - 
Khối lượng
Giá trị
KLTB 10 ngày
Beta
Thị giá vốn
Số lượng CPLH
P/E
EPS
HỒ SƠ
THÔNG TIN CƠ BẢN
Mã SIC---
Mã ngành ICB---
Năm thành lập---
Vốn điều lệ---
Số lượng nhân sự---
THÔNG TIN NIÊM YẾT
Ngày niêm yết---
Nơi niêm yết---
Giá chào sàn (VNĐ)---
Ngày phát hành cuối---
KL đang niêm yết---
BAN LÃNH ĐẠO
LAS: Bón phân NPK vi sinh Lâm Thao, cây lúa ở Lào Cai cho năng suất vượt trội, nông dân lợi đơn lợi kép
Ngày 25/5, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao, Công ty TNHH Thương mại Thuỷ Ngân phối hợp với UBND xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị đánh giá mô hình trình diễn bón phân NPK vi sinh Lâm Thao cho cây lúa vụ chiêm xuân.
20:21
LAS: Dùng phân bón NPK-S Lâm Thao, bà con không lo lúa đổ rạp trong mùa mưa, năng suất tăng 1 tạ/sào
Nhờ sử dụng phân bón NPK-S Lâm Thao, diện tích lúa của bà Nguyễn Thị Lễ (xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) vẫn cứng cáp, xanh tốt, không bị đổ gãy sau mưa lớn. Cũng nhờ sử dụng phân bón NPK-S Lâm Thao, năng suất lúa đạt hơn 3 tạ/sào, nhiều hơn 1 tạ/sào so với bón phân thông thường.
07:52
Doanh nghiệp phân bón 'than khó' vì bất cập thuế
Luật Thuế 71 có hiệu lực đã khiến cho các doanh nghiệp sản xuất phân bón buộc phải tăng giá thành để bù chi phí đầu vào không được khấu trừ. Cũng vì thế mà doanh nghiệp nội khó cạnh tranh với phân bón ngoại, lâm vào nguy cơ “thua ngay trên sân nhà”.
23:35
LAS: Tổng kết công tác khoa học công nghệ và sáng kiến 2023, phát động phong trào 2024
Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao (Supe Lâm Thao) vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác khoa học công nghệ và sáng kiến năm 2023, phát động phong trào năm 2024.
07:09
Hiệu quả mô hình lúa sử dụng phân bón mới NPK-S vi sinh Lâm Thao
Trước những kết quả đạt được trên cây lúa, Hội nông dân xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đang xây dựng kế hoạch triển khai sử dụng phân bón mới NPK-S vi sinh của Lâm Thao trên những cây trồng chủ lực của địa phương như chuối, ngô,…
07:50
VINACHEM và VNR: Tăng cường hợp tác giữa hai ngành tại Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao
Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2024, tại Công ty CP Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (VINACHEM) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đã có buổi làm việc để giải quyết các nội dung nhằm tăng cường hợp tác giữa hai ngành tại Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.
06:13
Một số doanh nghiệp phân bón dự kiến hưởng lợi lớn nếu được áp thuế VAT
Khi luật VAT được thông qua, lợi nhuận nhóm doanh nghiệp phân bón tăng mạnh 30-50% nhờ được khẩu trừ đầu vào...
10:41
Sự khởi sắc của các doanh nghiệp phân bón trong quý 1/2024
Trong quý đầu năm nay, các doanh nghiệp phân bón ghi nhận sự khởi sắc cả về doanh thu lẫn lợi nhuận.
20:33
Giá cổ phiếu phản ánh "đúng chất" doanh nghiệp, nhưng vì đâu nhiều mã vẫn bị lợi nhuận "bỏ rơi"?
Thị trường sẽ sớm quay lại phản ánh những yếu tố cơ bản của các doanh nghiệp, phản ánh nền kinh tế, do vậy những cổ phiếu có kết quả kinh doanh tốt, triển vọng ngành tích cực sẽ là những cổ phiếu sớm muộn cũng được dòng tiền hướng đến...
21:22
Lợi nhuận nhóm phân bón hóa chất bất ngờ tăng mạnh trong quý 1/2024, triển vọng nào cho cổ phiếu?
Mùa kết quả kinh doanh quý 1/2024 đã đi được một nửa chặng đường, nhiều doanh nghiệp báo lãi tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái và vượt trội hơn so với thị trường chung trong đó có nhóm phân bón...
14:03
LAS: Báo cáo tài chính quý 1/2024
Báo cáo tài chính quý 1/2024
16:55
VN-Index giảm chưa đến 9% nhưng nhiều cổ phiếu rớt sâu gấp 2 lần, giá quay về mốc đầu năm 2024
Số lượng cổ phiếu rơi gấp 2-3 lần so với thị trường chung không phải là hiếm. Nhiều cổ phiếu đã quay về vùng giá của đầu năm 2024 bất chấp lợi nhuận vừa được công bố tăng "sốc" và dự kiến cả năm 2024 tăng trưởng cao...
16:29
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2024
Ngày 17/4/2024, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Nguyễn Thị Thu Bình, Thành viên HĐTV; đồng chí Lê Hoàng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam; Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ cùng 200 đại biểu đại diện cho hơn 1800 người lao động trong Công ty.
19:49