TỔNG QUAN
DOANH NGHIỆP
Thị trường đóng cửa
Tham chiếu
Mở cửa
Thấp - Cao - 
Khối lượng
Giá trị
KLTB 10 ngày
Beta
Thị giá vốn
Số lượng CPLH
P/E
EPS
HỒ SƠ
THÔNG TIN CƠ BẢN
Mã SIC---
Mã ngành ICB---
Năm thành lập---
Vốn điều lệ---
Số lượng nhân sự---
THÔNG TIN NIÊM YẾT
Ngày niêm yết---
Nơi niêm yết---
Giá chào sàn (VNĐ)---
Ngày phát hành cuối---
KL đang niêm yết---
BAN LÃNH ĐẠO
Điểm danh loạt doanh nghiệp chia cổ tức khủng
Mùa Đại hội đồng cổ đông đang bước vào giai đoạn cuối. Bên cạnh kế hoạch kinh doanh, điều nhà đầu tư trông đợi nhất là kế hoạch chia cổ tức của doanh nghiệp. Nhiều nhà đầu tư đã thành công khi "săn" được những doanh nghiệp chi trả cổ tức khủng.
21:01
Chủ tịch Trương Gia Bình: Việt Nam cần có chiến lược ngoại giao tổng lực cho bán dẫn để nắm bắt "cơ hội ngàn năm có một"
Cách đây 25 năm, Việt Nam bắt đầu gia nhập lĩnh vực phần mềm công nghệ thông tin từ con số 0. Nhưng hiện tại, với công nghiệp bán dẫn, Việt Nam chắc chắn không bắt đầu với con số 0, bởi hiện tại chúng ta đang có nhiều lợi thế trong lĩnh vực này.
18:36
FPT: Chất bán dẫn trở nên “lấp lánh”, thị trường có thể trả giá cao cho cổ phiếu FPT để chờ câu chuyện tương lai
Chứng khoán VNDirect vừa có báo cáo phân tích về triển vọng của Tập đoàn FPT. Theo VNDirect, thị trường có thể sẵn sàng trả cho cổ phiếu FPT một mức giá cao để chờ đợi một câu chuyện xa hơn...
16:05
Công ty CP Tập đoàn Sovico lãi 3,9 tỷ/ngày
Cụ thể, năm 2023, Sovico Group đạt lợi nhuận trước thuế là 1.485 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế của Sovico Group còn 1.406 tỷ đồng.
08:50
FPT: Phản ứng tích cực với câu chuyện bán dẫn, nhà đầu tư đang trả cho FPT một mức giá cao để chờ đợi một câu chuyện xa hơn
VNDirect nhận định, thị trường đang phản ứng tích cực với câu chuyện bán dẫn, các cổ phiếu liên quan đều đã được định giá lại mạnh mẽ trong những năm gần đây. Vì vậy, nhà đầu tư đang sẵn sàng trả cho cổ phiếu FPT một mức giá cao để chờ đợi một câu chuyện xa hơn.
08:12
Chưa từng có tiền lệ: Quỹ mở do Dragon Capital quản lý chi trả cổ tức bằng tiền mặt cho nhà đầu tư
Chiến lược đầu tư của quỹ có sự khác biệt, danh mục nắm loạt cổ phiếu "hot" như MWG, FPT, TCB,...
08:00
"Cá mập" Pyn Elite: Vn-Index có thể lập đỉnh huy hoàng 1.700 điểm vào cuối năm nay
Mục tiêu chỉ số VN-Index được các công ty chứng khoán Việt Nam công bố thấp hơn so với quỹ, ở mức 1.400-1.500 điểm, nhưng quỹ thấy mức 1.700 điểm cũng có thể đạt được vào cuối năm...
17:02
FPT Software muốn thúc đẩy ứng dụng No-code trên toàn cầu
FPT Software mới đây đã trở thành nhà tích hợp hệ thống toàn cầu của Creatio - công ty cung cấp dịch vụ No-code (nền tảng lập trình không cần viết code) có trụ sở tại Hoa Kỳ - nhằm thúc đẩy ứng dụng No-code trên toàn cầu.
13:30
FPT: Đang tham gia mọi công đoạn trong chuỗi giá trị AI, hé lộ các lợi thế lớn
Lãnh đạo Tập đoàn FPT (mã cổ phiếu FPT) cho biết hiện tập đoàn đang tham gia tất cả các khâu trong chuỗi giá trị AI toàn cầu và tiết lộ tập đoàn đang sở hữu nhiều lợi thế trong việc phát triển AI, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.
09:11
Data Center: 'Xương sống' của kinh tế số
Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của nền kinh tế số hiện nay, cuộc đua phát triển trung tâm dữ liệu (Data Center) tại Việt Nam ngày càng sôi động, với sự tham gia của những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu như Viettel, VNPT, FPT, CMC, VNG…
06:34
FPT IS hợp tác Nhà xuất bản Đại học hàng đầu thế giới
Vừa qua, FPT IS ký kết hợp tác chiến lược cùng Nhà xuất bản Đại học Oxford - Một trong những Nhà xuất bản đại học lớn nhất thế giới. Hợp tác hướng tới mang đến sản phẩm giáo dục Make in Vietnam với nội dung chuẩn quốc tế Oxford theo xu hướng game hóa, đáp ứng nhu cầu học tập tiêu chuẩn cho học sinh Việt Nam, thế giới.
23:07
Trải nghiệm xe điện VinFast, nhận quà giá trị tại FPT Tower
Trải nghiệm xe điện VinFast, nhận quà giá trị tại FPT Tower
23:06
Chủ tịch FPT Semiconductor: 'Ngành bán dẫn là cốt lõi phát triển kinh tế số'
Thời gian qua, Việt Nam đã trở thành “cứ điểm” hấp dẫn cho các nhà sản xuất bán dẫn quốc tế, như Samsung, Intel và LG. Tuy nhiên, để tham gia sâu vào chuỗi cung ứng, cũng như gia tăng sức mạnh tự cường trong việc phát triển lĩnh vực này, cần một chiến lược dài hơi và sự quyết tâm của các doanh nghiệp trong nước.
17:44