TỔNG QUAN
CHỈ SỐ THẾ GIỚI
Thị trường đóng cửa
DỮ LIỆU
Tham chiếu
Mở cửa
Thấp - Cao - 
Tổng KL
Các thị trường dầu, vàng và chứng khoán châu Á đồng loạt đi lên
Các thị trường dầu, vàng và chứng khoán châu Á đều đi lên trong phiên giao dịch chiều 24/4 trong bối cảnh các nhà đầu tư chờ đợi Mỹ công bố số liệu kinh tế.
21:55
Nhiều thị trường hàng hóa chủ lực ngóng chờ dữ liệu kinh tế quan trọng từ Mỹ
Thị trường hiện đang hướng sự chú ý đến số liệu GDP của Mỹ, dự kiến công bố ngày 25/4, và dữ liệu về chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) hôm 26/4.
17:03
Giá dầu ổn định trong giao dịch ở châu Á, căng thẳng ở Trung Đông vẫn là tâm điểm
Giá dầu ổn định trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Ba, sau khi giảm trong phiên trước đó, do các nhà đầu tư tiếp tục đánh giá rủi ro từ những lo ngại địa chính trị ở Trung Đông, theo Reuters.
10:57
Giá xăng dầu hôm nay 23/4/2024: Nguồn cung dồi dào, xăng trong nước được điều chỉnh ra sao?
Giá xăng dầu giảm nhẹ đồng loạt trên các sàn giao dịch do bất chấp tác động từ các cuộc xung đột ở Trung Đông. Trong khi đó, giá xăng dầu trong nước được dự báo có thể được điều chỉnh giảm trong phiên điều hành tới.
08:25
Thị trường dầu châu Á giảm nhiệt trong phiên sáng 22/4
Mở cửa phiên sáng 22/4, giá dầu châu Á giảm trong bối cảnh các nhà giao dịch hướng sự chú ý trở lại tình hình cung cầu của thị trường, trong bối cảnh căng thẳng ở Trung Đông dịu xuống.
13:29
Ngày 21/4: Giá dầu thế giới ghi nhận tuần biến động lao dốc
Giá dầu thế giới hôm nay (21/4) trải qua tuần giao dịch lao dốc, hiện tại dầu WTI ở mốc 83,24 USD/thùng, dầu Brent ở mốc 87,39 USD/thùng.
11:34
Xung đột tại Trung Đông lại làm "nóng" nhiều thị trường chứng khoán và hàng hóa
Trong phiên 19/4 tại châu Á, thông tin về hành động quân sự của Israel vào một địa điểm của Iran đã khiến giá dầu tăng mạnh, vàng trở nên hấp dẫn hơn, trong khi các thị trường chứng khoán đi xuống.
20:40
Báo Mỹ: Israel phóng tên lửa vào Iran. Giá dầu tăng vọt
Hãng tin Mỹ ABC News dẫn nguồn tin nói rằng tên lửa Israel có thể đã tấn công một mục tiêu ở Iran.
09:42
Áp lực tăng giá trên thị trường dầu thế giới
Những bất ổn địa chính trị và lo ngại về nguồn cung đã đẩy giá dầu thế giới liên tục leo dốc trong thời gian qua.
12:01
Giá dầu giảm 3% trong phiên giao dịch ngày 17/4
Giá dầu giảm 3% trong phiên giao dịch ngày 17/4 do dự trữ dầu thô của Mỹ tăng, số liệu kinh tế Trung Quốc yếu và nỗ lực của Mỹ nhằm thúc đẩy gói viện trợ cho Ukraine và Israel.
11:59
Số liệu kinh tế của Mỹ gây sức ép lên giá dầu thế giới
Chốt phiên 16/4, giá dầu Brent tăng 8 xu Mỹ, hay 0,1%, lên 90,02 USD/thùng, trong khi giá dầu WTI của Mỹ giảm 5 xu Mỹ, hay 0,1%, xuống 85,36 USD/thùng.
09:18
Thị trường dầu mỏ "nín thở" chờ tình hình Trung Đông
Những diễn biến xung đột mới nhất tại Trung Đông liên quan đến Iran và Israel đang khiến cho nguy cơ giá dầu có thể trở lại mức cao tới 100 USD/thùng, đồng thời, thúc đẩy chuỗi ngày tăng giá của vàng không giới hạn. Các chuyên gia nhận định, thị trường dầu mỏ và vàng đang “nín thở” chờ đợi những hành động tiếp theo của Israel và Phương Tây nhằm vào Iran.
17:06
Các thị trường châu Á phản ứng ngược chiều trước tình hình Trung Đông
Các thị trường dầu, vàng và chứng khoán có những phản ứng ngược chiều trước những diễn biến mới nhất liên quan tới tình hình căng thẳng tại Trung Đông
21:50