TỔNG QUAN
CHỈ SỐ THẾ GIỚI
Thị trường đóng cửa
DỮ LIỆU
Tham chiếu
Mở cửa
Thấp - Cao - 
Tổng KL
Chỉ số Nikkei 225 lập đỉnh mới trong phiên đầu tiên của tháng 3
Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản đạt mức cao kỷ lục mới vào phiên giao dịch sáng 1/3 nhờ sự phục hồi của Phố Wall khi dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ phù hợp với kỳ vọng của thị trường.
11:49
Chỉ số Nikkei 225 lại lập đỉnh cao mới mọi thời đại
Chỉ số Nikkei 225 tăng 1% lên trên 39.500, lập đỉnh cao mới mọi thời đại do đồng Yên yếu, lợi nhuận doanh nghiệp tăng mạnh và sự phấn khích xung quanh trí tuệ nhân tạo và các sản phẩm liên quan đã đẩy thị trường lên cao hơn.
10:16
Số liệu lạm phát của Mỹ chi phối các thị trường châu Á chiều 29/2
Trong phiên giao dịch chiều 29/2 tại châu Á giới đầu tư có tâm lý chờ đợi số liệu lạm phát của Mỹ để có manh mối về đường hướng lãi suất của Mỹ và có định hướng giao dịch.
22:00
Giá vàng ổn định, giá dầu giảm trong chiều 28/2
Thị trường không biến động nhiều trong phiên giao dịch chiều 28/2 khi các nhà giao dịch chờ đợi Mỹ công bố số liệu lạm phát quan trọng và nhận xét từ các quan chức Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) trong tuần này để đánh giá khi nào Fed có thể hạ lãi suất.
20:36
Chờ số liệu mới của Mỹ, các thị trường chứng khoán châu Á yên ắng
Trong phiên 27/2, hầu hết các thị trường chứng khoán châu Á im ắng chờ số liệu mới, trong khi lo ngại về nguồn cung đã tạo đà tăng cho giá dầu và đồng USD xuống giá đã đẩy giá vàng lên.
18:02
Chứng khoán Trung Quốc đi xuống, Nikkei 225 của Nhật Bản tiếp tục lập đỉnh
Triển vọng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) bị đẩy lùi từ tháng 4 sang tháng 6 khiến tâm lý các nhà đầu tư bị ảnh hưởng, dẫn đến mức sụt giảm nhẹ trên hầu hết các thị trường hàng hóa và chứng khoán thế giới.
22:56
Chứng khoán lập đỉnh, đồng Yên mấp mé đáy 34 năm: Ngày BOJ tăng lãi suất đang cận kề?
Khi chỉ số chứng khoán Nikkei đạt kỷ lục sau 34 năm, Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) có động lực mới để chấm dứt chính sách lãi suất âm.
21:42
Chứng khoán Nhật Bản lại có đỉnh cao mới
Chứng khoán châu Á đi lên trong phiên đầu tuần 26/2, trong đó chỉ số Nikkei 225 phá mốc cao kỷ lục đạt được trong tuần trước.
10:43
Bình luận của quan chức Fed chi phối thị trường hàng hóa châu Á
Giá vàng trên thị trường châu Á giảm trong phiên 23/2, nhưng hướng đến tuần tăng giá đầu tiên trong ba tuần trong bối cảnh đồng USD suy yếu và căng thẳng tại Trung Đông leo thang làm tăng sức hấp dẫn của kim loại quý này.
22:04
Đà hưng phấn của chứng khoán toàn cầu tiếp sức cho thị trường châu Á
Chứng khoán châu Á tiếp tục đà tăng vào phiên giao dịch cuối tuần 23/2 nhờ sự phục hồi của chứng khoán toàn cầu khi thị trường cổ phiếu từ Mỹ đến châu Âu và Nhật Bản đều ghi nhận các mức cao nhất mọi thời đại.
11:40
Nikkei 225 phá kỷ lục: Chương mới trên thị trường chứng khoán Nhật Bản
Kỷ lục của chỉ số Nikkei 225 đã mở ra một chương mới cho chứng khoán Nhật Bản trong bối cảnh các mã cổ phiếu liên quan đến chip tăng mạnh và đồng yen giảm đã góp phần thu hút các nhà đầu tư nước ngoài
09:39
Các thị trường hàng hóa châu Á có xu hướng đi lên
Các thị trường hàng hóa châu Á đều có xu hướng đi lên trong phiên giao dịch chiều 22/2, trong đó giá dầu nối dài đà tăng sang phiên thứ hai.
21:28
Chứng khoán Nhật Bản xô đổ kỷ lục hiếm thấy
Hôm nay (22/2), chỉ số chứng khoán Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục, phá vỡ mức xác lập lần gần đây nhất vào năm 1989, trong thời kỳ hưng thịnh của nền kinh tế bong bóng.
17:05