TỔNG QUAN
CHỈ SỐ THẾ GIỚI
Thị trường đóng cửa
DỮ LIỆU
Tham chiếu
Mở cửa
Thấp - Cao - 
Tổng KL
Số liệu lạm phát của Mỹ chi phối các thị trường châu Á chiều 29/2
Trong phiên giao dịch chiều 29/2 tại châu Á giới đầu tư có tâm lý chờ đợi số liệu lạm phát của Mỹ để có manh mối về đường hướng lãi suất của Mỹ và có định hướng giao dịch.
22:00
Giá vàng ổn định, giá dầu giảm trong chiều 28/2
Thị trường không biến động nhiều trong phiên giao dịch chiều 28/2 khi các nhà giao dịch chờ đợi Mỹ công bố số liệu lạm phát quan trọng và nhận xét từ các quan chức Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) trong tuần này để đánh giá khi nào Fed có thể hạ lãi suất.
20:36
Chờ số liệu mới của Mỹ, các thị trường chứng khoán châu Á yên ắng
Trong phiên 27/2, hầu hết các thị trường chứng khoán châu Á im ắng chờ số liệu mới, trong khi lo ngại về nguồn cung đã tạo đà tăng cho giá dầu và đồng USD xuống giá đã đẩy giá vàng lên.
18:02
Chứng khoán Trung Quốc đi xuống, Nikkei 225 của Nhật Bản tiếp tục lập đỉnh
Triển vọng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) bị đẩy lùi từ tháng 4 sang tháng 6 khiến tâm lý các nhà đầu tư bị ảnh hưởng, dẫn đến mức sụt giảm nhẹ trên hầu hết các thị trường hàng hóa và chứng khoán thế giới.
22:56
Chứng khoán Nhật Bản lại có đỉnh cao mới
Chứng khoán châu Á đi lên trong phiên đầu tuần 26/2, trong đó chỉ số Nikkei 225 phá mốc cao kỷ lục đạt được trong tuần trước.
10:43
Bình luận của quan chức Fed chi phối thị trường hàng hóa châu Á
Giá vàng trên thị trường châu Á giảm trong phiên 23/2, nhưng hướng đến tuần tăng giá đầu tiên trong ba tuần trong bối cảnh đồng USD suy yếu và căng thẳng tại Trung Đông leo thang làm tăng sức hấp dẫn của kim loại quý này.
22:04
Đà hưng phấn của chứng khoán toàn cầu tiếp sức cho thị trường châu Á
Chứng khoán châu Á tiếp tục đà tăng vào phiên giao dịch cuối tuần 23/2 nhờ sự phục hồi của chứng khoán toàn cầu khi thị trường cổ phiếu từ Mỹ đến châu Âu và Nhật Bản đều ghi nhận các mức cao nhất mọi thời đại.
11:40
Các thị trường hàng hóa châu Á có xu hướng đi lên
Các thị trường hàng hóa châu Á đều có xu hướng đi lên trong phiên giao dịch chiều 22/2, trong đó giá dầu nối dài đà tăng sang phiên thứ hai.
21:28
Giá dầu châu Á duy trì ở ngưỡng gần cao nhất trong ba tuần
Trong phiên 20/2 các thị trường châu Á theo sát căng thẳng có chiều hướng gia tăng ở Trung Đông và chờ đợi biên bản cuộc họp tháng 1/2024 của Fed để có định hướng giao dịch.
16:40
Chứng khoán Trung Quốc dẫn đầu đà đi lên của thị trường châu Á
Chứng khoán Trung Quốc khởi sắc sau Tết Nguyên đán và dẫn đầu mức tăng tại khu vực châu Á trong chiều 19/2, khi số liệu cho thấy chi tiêu cho kỳ nghỉ lễ đã tăng vượt mức trước đại dịch.
22:53
Chứng khoán châu Á đi ngược chiều phiên đầu tuần 19/2
Các nhà đầu tư vào cổ phiếu Trung Quốc rất lạc quan về việc duy trì đà tăng trưởng tích cực gần đây ở thị trường châu Á bất chấp cú sốc lạm phát ở Mỹ vào tuần trước.
12:05
Giá vàng châu Á giảm tuần thứ hai liên tiếp
Phiên giao dịch ngày 16/2 tại châu Á, hầu hết các thị trường chứng khoán đều tăng điểm bất chấp những dữ liệu kinh tế không mấy khả quan vừa được công bố tại Mỹ, Nhật Bản và Vương quốc Anh. Trong khi đó, giá vàng châu Á ghi nhận tuần giảm thứ hai liên tiếp còn giá dầu giảm nhẹ do lo ngại về nhu cầu chậm lại.
20:00
Chỉ số Nikkei 225 xuyên ngưỡng 38.000 điểm
Chỉ số Nikkei 225 trên sàn chứng khoán Tokyo kết thúc phiên giao dịch 15/2 ở mức trên 38.000 điểm lần đầu tiên trong 34 năm qua, trong bối cảnh thị trường châu Á có phiên giao dịch khởi sắc.
21:33